YG Acoustics giới thiệu dòng loa Peaks Series dành cho phân khúc nhập môn

Bảo Châu News 2 năm trước 378 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Peaks Series sẽ có đến 6 thành viên với giá đề xuất hợp lý để người yêu nhạc dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các công nghệ âm thanh độc quyền của YG Acoustics.

  Theo giới thiệu từ YG Acoustics, dòng loa nhập môn Peak Series có tổng cộng 6 thành viên ở thời điểm hiện tại, bao gồm 2 loa bookshelf, 3 loa cột và 1 chiếc subwoofer. Toàn bộ thành viên đều được phát triển với mục tiêu đem lại “một đẳng cấp tham chiếu mới so với các đối thủ trong cùng tầm giá”. 

   

  Điểm nổi bật ở Peak Series chính là các công nghệ độc quyền của YG Acoustics như tweeter ForgeCore và các củ loa BilletCore. Chúng được gắn trong các tấm vách mặt trước bằng nhôm dày do YG Acoustics tự gia công theo các mô hình được tính toán chính xác. Các củ loa sau khi lắp vào thùng sẽ được kiểm soát bằng mạch phân tần do hãng chế tạo thủ công, sử dụng thành phần linh kiện cao cấp nhất. 

   

  Như YG Acoustics bật mí, các thùng loa Peak đều được cấu thành từ sợi nhựa resin đặc dày 25,4mm, uốn cong một cách chính xác bằng máy ép. Hơn nữa, nhà sản xuất còn gia cố thùng loa bằng hệ thống thanh giằng, sau đó chèn thêm các vật liệu tiêu âm để triệt tiêu cộng hưởng và sóng phản xạ trong thùng loa. 

   

  Đối với loa subwoofer chủ động Descent, YG Acoustics trang bị một cấu hình khá ấn tượng với mạch ampli tích hợp công suất 1000W cùng củ loa BilletCore đường kính 280mm, hứa hẹn “cải thiện đáng kể chất lượng dải trầm của hệ thống nghe nhạc.”

   

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Cyrus Audio chuẩn bị đưa nền tảng đa phòng BluOS vào trong các thế hệ sản phẩm mới Cyrus Audio i7-XR và i9-XR: Bộ đôi ampli tích hợp nhỏ gọn, mạnh mẽ trong phân khúc dưới 100 triệu

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới