Cyrus Audio chuẩn bị đưa nền tảng đa phòng BluOS vào trong các thế hệ sản phẩm mới

Bảo Châu News 2 năm trước 525 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Cyrus Audio vừa chính thức thông qua cuộc hợp tác cùng Lenbrook International để mang BluOS tới cho các sản phẩm thế hệ mới của công ty.

  Từ thông báo mới nhất của Cyrus Audio, hãng vừa thông qua cuộc đàm phán hợp tác cùng Lenbrook International để bổ sung khả năng tương thích với BluOS cho sản phẩm chuẩn bị ra mắt trong tương lai. 

   

  Hiện nay, BluOS đang là một trong những nền tảng đa phòng được nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng sử dụng trên thiết bị của mình, điển hình là NAD và Bluesound. Do đó, việc bổ sung tính năng tương thích BluOS sẽ giúp thiết bị Cyrus dễ dàng giao tiếp cùng các thiết bị âm thanh dùng BluOS khác trong cùng một hệ thống đa phòng, đem tới trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng. 

   

  Lenbrook International, hay cụ thể hơn là đội ngũ phát triển BluOS, từng chia sẻ rằng họ luôn kiểm tra nghiêm ngặt các đối tác của mình trước khi chia sẻ công nghệ nhằm đảm bảo người chơi audio luôn có trải nghiệm âm thanh tốt nhất có thể. 

   

  Khi nói về Cyrus Audio, phía Lenbrook International đã tỏ ra rất hào hứng vì đây là một đối tác mà công ty quan tâm từ lâu. “Chúng tôi cảm thấy rất hân hạnh khi trở thành đối tác cung cấp BluOS cho Cyrus Audio và cùng nhau chia sẻ tầm nhìn về nền tảng đa phòng này,” Gordon Simmonds - CEO của Lenbrook International chia sẻ. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  NAD trình làng power amp M23 Hybrid Digital: Thành viên mới nhất của dòng sản phẩm đầu bảng Master Series YG Acoustics giới thiệu dòng loa Peaks Series dành cho phân khúc nhập môn

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới