NAD trình làng power amp M23 Hybrid Digital: Thành viên mới nhất của dòng sản phẩm đầu bảng Master Series

Bảo Châu News 2 năm trước 376 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

M23 Hybrid Digital được NAD hứa hẹn là một sản phẩm lý tưởng với những ai chưa đủ kinh phí để đầu tư vào chiếc M33 đắt giá trước đó.

  Master Series - dòng sản phẩm đầu bảng từ thương hiệu NAD, vừa đón chào thêm một thành viên hoàn toàn mới: ampli công suất M23 Hybrid Digital. Như giới thiệu từ nhà sản xuất, M23 Hybrid Digital là sản phẩm được thiết kế để mang lại cho người dùng một trải nghiệm âm thanh cao cấp và giá thành dễ chịu hơn so với chiếc ampli tích hợp M33 ra mắt trước đó. 

  Ở M23 Hybrid Digital, NAD vẫn trang bị mạch khuếch đại Class D với công nghệ Eigentakt do Purifi phát triển, từng xuất hiện lần đầu trên M33. Với công nghệ này, M23 Hybrid Digital có thể phát huy tối đa khả năng khuếch đại trong khi độ ồn nhiễu được giữ ở mức thấp đến bất ngờ. 

  Dựa theo các thông số được công bố, M23 có thể đạt mức công suất liên tục lên tới 180W/kênh và công suất đỉnh lên tới 260W/kênh. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể ghép 2 chiếc M23 với nhau để đánh theo kiểu monoblock, hoặc ghép cùng với M33 theo kiểu bridge để nâng công suất khuếch đại lên tới 700W/kênh. 

   

  Về kết nối, M23 Hybrid Digital được trang bị các ngõ vào tín hiệu như XLR Balanced và RCA Single-end để dùng với preamp

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  M&K Sound ra mắt dòng subwoofer V+ Series: Thiết kế nhỏ gọn Cyrus Audio chuẩn bị đưa nền tảng đa phòng BluOS vào trong các thế hệ sản phẩm mới

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới