M&K Sound ra mắt dòng subwoofer V+ Series: Thiết kế nhỏ gọn

Bảo Châu News 2 năm trước 377 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Với chứng nhận THX được cấp, các mẫu subwoofer V+ mới nhất từ M&K Sound sẽ đem lại trải nghiệm tương đương như ở rạp phim tới không gian giải trí tại gia.

  Thương hiệu M&K Sound vừa chính thức trình làng dòng subwoofer V+ Series với ngoại hình gọn gàng và đặc biệt, toàn bộ thành viên đều được cấp chứng nhận âm thanh THX, hứa hẹn đem lại trải nghiệm đầy hấp dẫn cho phòng giải trí tại gia của người dùng. 

  V+ Series hiện có 3 thành viên bao gồm: V15+, V12+ và V10+ và chúng được trang bị driver với kích thước lần lượt là 38.1cm, 30.48cm và 25,4cm. Trong đó, V15+ sẽ đạt chuẩn THX Cerified Ultra khi ghép theo cặp và V12+ là THX Certified Select. Bên cạnh đó, V+ Series cũng được nâng cấp công suất đáng kể so với phiên bản tiêu chuẩn V Series trước đó. 

   

  Từng model trong V+ Series đều sử dụng loại driver mới có màng giấy cứng, được lắp đặt bên trong thùng loa kín chống cộng hưởng, đi cùng là mạch ampli Class D và mạch nhận tín hiệu do M&K Sound độc quyền phát triển. Ngoài ra, V15+ và V12+ còn có thể điều khiển thông qua ứng dụng M&K App trên smartphone, tablet iOS hoặc Android. 

   

  Giá tham khảo

  V10+: 1,499 USD

  V12+: 1,899 USD

  V15+: 3,199 USD

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Luxman ra mắt ampli M-10X: Sản phẩm đầu tiên trang bị công nghệ LIFES1.0 NAD trình làng power amp M23 Hybrid Digital: Thành viên mới nhất của dòng sản phẩm đầu bảng Master Series

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới