Wilson Audio trình làng loa subwoofer hi-end LoKe: Giải pháp nâng cấp dải trầm cho TuneTot

Bảo Châu News 2 năm trước 605 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

LoKe là chiếc loa subwoofer nhỏ nhất của hãng loa hi-end Wilson Audio và được tung ra để trở thành đối tác hoàn hảo của đôi bookshelf Wilson Audio TuneTot xuất hiện năm 2018.

  LoKe (hay LōKē) - chiếc loa siêu trầm mới nhất đến từ thương hiệu hi-end Wilson Audio, được giới thiệu là một giải pháp tất cả trong một, lắp đặt đơn giản và dễ kiểm soát trong việc hiệu chỉnh tiếng bass phù hợp với hệ thống và điều kiện phòng nghe. 

   

  Ban đầu, LoKe vốn được thiết kế để trở thành giải pháp nâng cấp chất lượng dải trầm cho đôi bookshelf TuneTot ra mắt năm 2018. Dù vậy, LoKe vẫn có thể trở thành đối tác phù hợp những đôi loa cột Wilson Audio cỡ nhỏ khác như SabrinaX, Yvette, Sasha DAW và các phiên bản tiền nhiệm của chúng. 

   

  Như Wilson Audio bật mí, đội ngũ kỹ sư WASAE đã sử dụng loại vật liệu có hiệu quả chống rung cực cao X-Material để phát triển thùng loa của LoKe. Song song đó, việc kết hợp X-Material và HDF (bao gồm cấu trúc thanh giằng phụ trợ bên trong) giúp thùng loa LoKe trở thành một nền tảng rất vững chắc cho củ woofer thoải mái hoạt động. 

   

   

  Tuy có ngoại hình nhỏ gọn để trở nên hài hòa về mặt thẩm mỹ khi kết hợp cùng đôi TuneTot, bản thân LoKe lại là một chiếc subwoofer mạnh mẽ với những công nghệ cốt lõi thừa hưởng từ các hệ thống subwoofer Wilson Audio lớn hơn như Subsonic, Thor’s Hammer và W.A.T.C.H Dog. Nổi bật trong số đó chính là mạch phân tần ActivXO Dual Subwoofer Crossover do Wilson Audio độc quyền phát triển, cho phép người dùng can thiệp vào nhiều thông số khác nhau để cho ra âm thanh ưng ý nhất. 

   

  Wilson Audio LoKe hiện đã có mặt trên thị trường với các phiên bản màu tiêu chuẩn (Galaxy Gray, Quartz, Carbon) và phiên bản màu nâng cấp (Ivory, Diamond Black, Crimson Satin)

   

  >>> Loa JBL Boombox 3

  >>> Loa JBL PartyBox Encore

  >>> Loa JBL PartyBox Encore Essential

  Có thể bạn quan tâm:

  Denon hoàn thiện dòng loa đa phòng Home Series với loa siêu trầm Home Subwoofer Steinway & Sons Model A: Thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều công nghệ tối ưu âm thanh ở mọi không gian nghe nhạc

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới