Denon hoàn thiện dòng loa đa phòng Home Series với loa siêu trầm Home Subwoofer

Bảo Châu News 2 năm trước 591 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sự xuất hiện của Home Subwoofer đã đem lại cho người dùng một giải pháp hoàn hảo để tối ưu dải trầm cho các thành viên trước đó của Denon Home Series.

  Home Series - dòng loa không dây đa phòng đình đám đến từ thương hiệu Nhật Bản Denon, vừa chính thức hoàn thiện với sự góp mặt của thành viên mới nhất: loa siêu trầm Home Subwoofer. 

   

  Home Subwoofer có thể kết nối không dây với tất cả thành viên khác trong cùng hệ sinh thái thông qua wi-fi. Dĩ nhiên, nền tảng đa phòng HEOS cũng xuất hiện trên chiếc loa subwoofer này và cung cấp nhiều tính năng để người dùng trải nghiệm, bao gồm điều chỉnh thiết lập của bộ lọc thông thấp và pha. Mọi thao tác đều có thể thực hiện trực tiếp ngay trên ứng dụng HEOS (Android/iOS). 

   

  Việc hoạt động dựa trên nền tảng HEOS cũng mở ra cho Home Subwoofer khả năng stream nhạc từ các nền tảng trực tuyến Spotify, Amazon Music HD, Deezer, Tidal, hoặc người dùng có thể phát trực tiếp từ Wi-Fi, AirPlay 2 và Bluetooth. Chất lượng tập tin âm thanh tối đa Home Subwoofer hỗ trợ là 192kHz/24-bit hoặc DSD 2.5/5.6MHz.

   

  Về ngoại hình, Home Subwoofer vẫn mang vẻ ngoài theo phong cách tối giản như các mẫu loa Home ra mắt trước đó, phù hợp với hầu hết phong cách bài trí phòng nghe hiện nay. 

  Ngoài Home Series, bản thân Home Subwoofer còn có thể tương thích với nhiều thiết bị HEOS khác, bao gồm đầu AV receiver, hệ thống hi-fi và soundbar từ Marantz. 

  Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường với giá 599 USD.

   

  >>> Loa JBL Boombox 3

  >>> Loa JBL PartyBox Encore

  >>> Loa JBL PartyBox Encore Essential

  Có thể bạn quan tâm:

  Reavon giới thiệu đầu phát 4K Blu-ray cao cấp UBR-X110, hỗ trợ hầu hết mọi loại đĩa hiện nay Wilson Audio trình làng loa subwoofer hi-end LoKe: Giải pháp nâng cấp dải trầm cho TuneTot

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới