Reavon giới thiệu đầu phát 4K Blu-ray cao cấp UBR-X110, hỗ trợ hầu hết mọi loại đĩa hiện nay

Bảo Châu News 2 năm trước 596 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Từ đĩa phim UHD Blu-ray, Blu-ray, DVD cho tới đĩa nhạc DVD Audio, CD hay thậm chí là SACD, đầu phát 4K Blu-ray UBR-X110 của Reavon đều có thể đọc được.

  Thương hiệu Pháp Reavon vừa chính thức trình làng UBR-X110 - một chiếc đầu phát với khả năng đọc được nhiều loại đĩa khác nhau, bao gồm UHD Blu-ray, Blu-ray, DVD, DVD Audio, CD (khả năng có từ phiên bản tiền nhiệm UBR-X100) và cuối cùng là SACD. Chỉ có một loại đĩa mà UBR-X110 không phát được: HD-DVD. 

  Được biết, khả năng đọc đĩa SACD từ thiết bị Reavon chỉ có mặt trên model đầu bảng X200 trước đây. Do đó, việc UBR-X110 có thể phát được loại đĩa này đã mang tới cho người dùng sự lựa chọn thay thế hấp dẫn với giá thành dễ chịu hơn. 

   

  Vì có thể phát được nhiều loại đĩa, UBR-X110 cũng đáp ứng gần như mọi định dạng tập tin nhạc, video bao gồm FLAC, AIFF, DFF, DSF, JPG, TIFF, MKV và M2TS. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ Dolby Vision và HDR10. 

   

  UBR-X110 hiện đã mở bán trước tại thị trường Châu Âu với giá khởi điểm từ 850 Euro (khoảng 925 USD). 

   

  >>> Loa JBL Boombox 3

  >>> Loa JBL PartyBox Encore

  >>> Loa JBL PartyBox Encore Essential

  Có thể bạn quan tâm:

  Pylon Jasper 23: Đôi loa cột mang thiết kế thùng loa cong độc đáo Denon hoàn thiện dòng loa đa phòng Home Series với loa siêu trầm Home Subwoofer

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới