Pylon Jasper 23: Đôi loa cột mang thiết kế thùng loa cong độc đáo

Bảo Châu News 2 năm trước 319 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Thương hiệu loa Ba Lan Pylon vừa chính thức ra mắt thành viên thứ 3 của dòng loa Jasper Series: Jasper 23. Loa có thiết kế độc đáo và tương đối nhỏ gọn, phù hợp để trình diễn trong các không gian phòng có diện tích từ 18 - 35m2.

  Theo giới thiệu từ nhà sản xuất Pylon, Jasper 23 có thể được xem như phiên bản thu gọn của đôi loa cột Jasper 25 MKII, được tung ra với mục tiêu mang âm thanh đặc trưng của Jasper 25 MKII tới các không gian nghe nhạc cỡ vừa và nhỏ. 

  T

  ương tự người đàn anh Jasper 25 MKII, Jasper 23 được trang bị các củ loa do thương hiệu Đan Mạch Scanspeak sản xuất. Trước khi lắp đặt vào thùng loa, toàn bộ các củ loa đều được tuyển chọn cẩn thận dựa trên một chuỗi đo đạc âm thanh và hàng giờ kiểm tra liên tục. Dải trung, trầm được phụ trách bởi 1 cặp driver Revelators 15cm với các đường cắt đặc biệt giúp giảm nhiễu ở màng loa. Trong khi đó, một tweeter vòm lụa cùng với hệ thống hấp thụ rung chấn cực nhẹ (chỉ 18gr) sẽ đảm nhiệm dải cao.

  Thùng loa cong của Pylon Jasper 23 cũng là một điểm nhấn độc đáo. Bằng cách sử dụng các tấm vách bằng MDF dày cùng với mặt trước mang cấu trúc sandwich, thùng loa Jasper 23 đã đạt được độ cứng rất cao. Sau đó, đội ngũ kỹ sư hãng đã đo đạc để tìm ra vị trí chính xác, phù hợp nhất cho các loa con nhằm giảm thiểu tối đa cộng hưởng và nhiễu do chúng sinh ra trong quá trình hoạt động. 

  Thông số kỹ thuật

  Trở kháng loa: 4 Ohm

  Dải tần đáp ứng: 35Hz - 20kHz

  Độ nhạy loa: 88 dB

  Kích thước (CxRxS): 992 x 166 x 401 (mm)

  Trọng lượng: 26kg/chiếc

  Giá tham khảo: 5498,9 Euro

   

  >>> Loa JBL Boombox 3

  >>> Loa JBL PartyBox Encore

  >>> Loa JBL PartyBox Encore Essential

  Có thể bạn quan tâm:

  Loa kèn hi-end Avantgarde Acoustic Trio G3 chuẩn bị lộ diện tại Axpona 2022 Reavon giới thiệu đầu phát 4K Blu-ray cao cấp UBR-X110, hỗ trợ hầu hết mọi loại đĩa hiện nay

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới