Loa kèn hi-end Avantgarde Acoustic Trio G3 chuẩn bị lộ diện tại Axpona 2022

Bảo Châu News 2 năm trước 479 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Avantgarde Acoustic: siêu loa kèn Trio G3, sẽ được trình làng trước công chúng ở sự kiện Axpona 2022 sắp diễn ra vào 22 - 24/4/2022.

  Sau những thông tin đầu tiên được công bố, siêu loa kèn hi-end Trio G3 sẽ chính thức xuất hiện và trình diễn cùng hệ thống dCS Vivaldi Apex tại sự kiện âm thanh Axpona 2022.

   

  Trio G3, hay Generation 3, là truyền nhân mới nhất của dòng loa Avantgarde Acoustic XD Series. Sau 30 năm, đây là lần đầu tiên Avantgarde Acoustic làm mới hoàn toàn thiết kế loa kèn đặc trưng của hãng để đưa hiệu quả trình diễn lên một tầm cao mới. 

   

  Đầu tiên, bộ khung của Trio G3 được thay đổi hoàn toàn để 3 driver tối ưu độ tuyến tính khi trình diễn. Đáng chú ý nhất chính phần kèn tweeter có thể di chuyển để cho ra âm thanh phù hợp với nhiều kiểu phòng nghe khác nhau. Riêng phần chân đế của khung cũng mang cấu trúc gia công từ kim loại nguyên khối để người dùng điều chỉnh độ cao. 

   

  Đi kèm với Trio G3 là module sub-horn mới mang tên SpaceHorn (hay phiên bản nâng cấp từ BassHorn), module ampli active iTRON dùng công nghệ khuếch đại dòng, tích hợp gọn gàng bên trong bộ phân tần. Ưu điểm của công nghệ module trên Trio G3 chính là khả năng nâng cấp, mở rộng trong tương lai khi người dùng có nhu cầu. 

   

  Ngoài ra, Trio G3 còn có thể tích hợp thêm bộ phận streaming để phát nhạc trực tiếp từ các nền tảng như Tidal, Spotify, DLNA, Roon, Airplay, biến chiếc loa kèn này thành một hệ thống plug-n-play hi-end thực thụ. 

   

  >>> Loa JBL Boombox 3

  >>> Loa JBL PartyBox Encore

  >>> Loa JBL PartyBox Encore Essential

  Có thể bạn quan tâm:

  Polk giới thiệu soundbar MagniFi Mini AX: Thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ đồng thời Dolby Atmos và DTS:X Pylon Jasper 23: Đôi loa cột mang thiết kế thùng loa cong độc đáo

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới