Steinway & Sons Model A: Thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều công nghệ tối ưu âm thanh ở mọi không gian nghe nhạc

Bảo Châu News 2 năm trước 381 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Model A là đôi loa mới nhất từ thương hiệu Steinway & Sons, có khả năng tương thích với mọi điều kiện trong phòng nghe cũng như vị trí đặt loa kể cả sát tường.

  Steinway & Sons, hay Steinway, là cái tên thường được công chúng biết đến qua những chiếc đàn piano cao cấp, được tin dùng bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở tầm cỡ quốc tế. Bên cạnh piano, Steinway còn xuất hiện ở thị trường loa cao cấp và mới đây, hãng vừa tung ra mẫu loa chủ động hoàn toàn mới mang tên Model A. 

   

  Ở thiết kế sang trọng với thùng loa kín, có lớp sơn phủ màu đen piano cùng các chi tiết màu vàng matte được lấy cảm hứng từ đàn piano Steinway & Sons của Model A là cấu hình loa con ấn tượng, bao gồm: tweeter Air Motion Transformer, midrange 165mm và 2 woofer 305mm. 

   

  Cung cấp năng lượng và kiểm soát quá trình hoạt động của hệ thống loa con trên Model A là mạch ampli công suất digital Steinway & Sons A1 (hoặc A2) cùng với mạch phân tần chủ động. Hơn nữa, công nghệ RoomPerfect do Steinway & Sons bổ sung vào Model A sẽ là yếu tố quan trọng để loa tối ưu âm thanh ở mọi điều kiện phòng nghe khác nhau. 

   

   

  Theo nhà sản xuất, từng chiếc loa Model A đều được lắp ráp và hoàn thiện thủ công ngay tại Đan Mạch. Đặc biệt, người dùng có thể đặt hàng Model A với màu sơn phủ khác ngoài màu đen piano để tăng thêm độ hòa hợp về mặt thẩm mỹ với phòng nghe. 

   

  >>> Loa JBL Boombox 3

  >>> Loa JBL PartyBox Encore

  >>> Loa JBL PartyBox Encore Essential

  Có thể bạn quan tâm:

  Wilson Audio trình làng loa subwoofer hi-end LoKe: Giải pháp nâng cấp dải trầm cho TuneTot Bowers & Wilkins ra mắt loa soundbar Panorama 3: Tích hợp công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới