Vitus Audio SP-103: Phono preamp hi-end với cấu trúc module độc đáo

Bảo Châu News 2 năm trước 327 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sp-103 là sản phẩm được Vitus Audio phát triển với mục tiêu mang lại cho người chơi mâm than “điểm dừng chân” cuối cùng trên chặng đường nâng cấp hệ thống.

   

  Là sản phẩm mới đầy hấp dẫn đến từ thương hiệu amplifer hi-end Đan Mạch Vitus Audio, phono preamp SP-103 mang đồng thời vẻ ngoài sang trọng của một thiết bị ở phân khúc hi-end và hàng loạt công nghệ độc quyền do hãng phát triển.

   

  Dựa trên kết quả từ các khảo sát được thực hiện, Vitus Audio nhận thấy vinyl vẫn là một trong những lựa chọn về nguồn nhạc được đông đảo người chơi audio yêu thích. Đó cũng chính là lý do hãng thường xuyên quan tâm đến việc tinh chỉnh, cải tiến các mẫu phono preamp đang có. Sau khi hoàn thiện công cuộc tái nâng cấp chiếc MP-P201 của Masterpiece Series, Vitus Audio đã dành sự chú ý đặc biệt cho SP-103 của Signature Series và bổ sung một loạt nâng cấp đầy quan trọng. 

   

  Theo Vitus Audio, SP-103 có thể khai thác tối đa tiềm năng từ những chiếc mâm đang kết nối để mang lại âm thanh phân giải cao, độ động ấn tượng và giàu nhạc tính hơn nhiều đối thủ trong cùng phân khúc giá. Thậm chí, những gì SP-103 mang lại có thể khiến người chơi audio cảm thấy hài lòng và trở thành chiếc phono preamp cuối cùng họ từng mua. 

   

  Ở phono preamp SP-103 là thiết kế dạng module hoàn toàn mới do Vitus Audio phát triển, cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp trong tương lai khi nhà sản xuất tung ra các bộ phận linh kiện mới. Bên cạnh đó, SP-103 còn có thể kết hợp với bộ cấp nguồn rời vừa được Vitus Audio ra mắt, có hiệu quả đáng kể trong việc ngăn chặn nhiễu nền đi vào chuỗi tín hiệu. Hoàn thiện phono preamp là các công nghệ từng được Vitus Audio phát triển cho chiếc MP-P201 Mk.II, nay đã được tinh chỉnh và tối ưu theo thiết kế nhỏ gọn hơn của SP-103.

  Thông qua hệ thống nút điều khiển ở mặt trước SP-103, người dùng có thể thiết lập các mức Gain và Load phù hợp với loại cartridge đang lắp trên mâm than. Dựa theo thông số kỹ thuật do Vitus Audio công bố, Gain và Load được chia thành rất nhiều mức độ khác nhau, giúp người dùng dễ dàng tối ưu SP-103 với mọi loại cartridge MM, MC có mặt trên thị trường hiện nay.

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Amply karaoke

  Có thể bạn quan tâm:

  Chord Company hé lộ công nghệ mạ thế hệ mới ChorAlloy Pro-Ject giới thiệu mâm than X2 B: Có thể xuất tín hiệu balance, trang bị sẵn kim Ortofon Quintet Red

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới