Pro-Ject giới thiệu mâm than X2 B: Có thể xuất tín hiệu balance, trang bị sẵn kim Ortofon Quintet Red

Bảo Châu News 1 năm trước 197 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Trong thông báo mới nhất từ Pro-Ject, dòng sản phẩm True Balanced Connection của hãng vừa chính thức xuất hiện thêm 1 thành viên hoàn toàn mới: mâm đĩa than X2 B.

  Tương tự những sản phẩm từng được Pro-Ject ra mắt trước đó không lâu như mâm Pro-Ject X8, phono preamp S3 B và DS3 B, mâm than X2 B được trang bị thêm một ngõ xuất tín hiệu 5-pin mini-XLR bên cạnh ngõ RCA tiêu chuẩn.

   

  Để giải thích cho việc nâng cấp mâm than với ngõ XLR Balanced, vốn là kết nối thường gặp ở các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp nhưng lại hiếm thấy ở thế giới mâm than, Pro-Ject cho biết kết nối XLR Balanced có tác dụng rõ rệt hơn so với RCA trong việc loại bỏ nhiễu hoặc trường điện từ (electrosmog) do mạng không dây và các thiết bị điện tử khác tạo ra. Do đó, việc bổ sung thêm cổng XLR Balanced cho mâm than và phono preamp sẽ loại bỏ đáng kể nhiễu ngoài ý muốn khi sử dụng, từ đó cải thiện tỉ số tín hiệu trên nhiễu (S/N Ratio).

  Khi ra mắt, mâm X2 B sẽ có 4 tùy chọn về màu sắc bao gồm: Walnut Wood Veneer (màu gỗ), Black Gloss (đen bóng), Black Satin (đen satin) và White Satin (trắng satin). Được trang bị sẵn trên khung mâm lớn bằng chất liệu MDF là tay cần carbon-nhôm 9inch và kim MC Ortofon Quintet Red. Hoàn thiện thiết kế của X2 B là bộ 3 chân chống rung cao cấp do Pro-Ject phát triển, có khả năng hấp thụ rung động hiệu quả để giảm cộng hưởng ngoài ý muốn.

   

  X2 B được thiết kế theo dạng mâm truyền động đai với dây cu-roa TPE gắn vào hệ thống mâm phụ để điều khiển mâm chính bằng chất liệu Acrylic. Trong khi đó, hệ thống điều khiển tốc độ trên X2 B cho phép người dùng thay đổi giữa các tốc độ xoay gồm 33, 45 và 78rpm. 

  Pro-Ject X2 B sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 8/2022 với giá 1,705 USD.

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Amply karaoke

  Có thể bạn quan tâm:

  Vitus Audio SP-103: Phono preamp hi-end với cấu trúc module độc đáo Clearaudio ra mắt mâm than hi-end Reference Jubilee: Thiết kế dạng boomerang độc đáo, giá chạm mốc 500 triệu đồng

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Preamp hi-end C3900: Tinh hoa 50 năm công nghệ của hãng Accuphase

   Bảo Châu News - 7 ngày trước

   Preamp Accuphase C3900 là amply nghe nhạc ra mắt vào dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Accuphase, kế thừa những tinh hóa của thương hiệu hi-end hàng đầu Nhật Bản, tích hợp các công nghệ tiên tiến mới nhất, là lựa chọn thay thế cho model C-3850 vốn đã rất thành

   B&O hợp tác với Ferrari ra mắt bộ sưu tập loa phiên bản cao cấp

   Bảo Châu News - 2 tuần trước

   Vào ngày 29/8/2023 vừa qua, B&O đã kết hợp cùng hãng xe Ferrari để ra mắt bộ sưu tập mang tên Ferrari Edition. Với thiết kế vượt trội, bộ sưu tập này thể hiện sự hoàn hảo và sang trọng, đồng thời tôn vinh sức mạnh, tốc độ và độ chính xác của cả hai thương