Chord Company hé lộ công nghệ mạ thế hệ mới ChorAlloy

Bảo Châu News 10 tháng trước 135 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Các jack cắm mới trên dây dẫn từ thương hiệu Chord Company sẽ được ứng dụng công nghệ mạ đa kim loại ChorAlloy để tăng cường chất lượng truyền dẫn tín hiệu so với trước đây.

  Chord Company là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường dây dẫn dành cho hệ thống nghe nhạc, chuyên cung cấp các dòng dây được thiết kế và sản xuất ngay tại Anh Quốc, có chất lượng rất cao và giá thành đa dạng để cung cấp cho khách hàng ở hơn 50 quốc gia trong suốt 30 năm qua.

  Mới đây, để nâng cấp chất lượng sản phẩm lên tầm cao mới, Chord Company đã phát triển công nghệ mạ đa kim loại mang tên ChorAlloy và áp dụng vào nhiều loại jack cắm trang bị trên dây dẫn của hãng. 

  Theo Chord Company, ChorAlloy chính là công nghệ cao cấp hơn so với công nghệ mạ bạc trước đây, từ đó cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động của các loại đầu cắm và nhiều lợi ích khác như: độ biến dạng thấp hơn, có thể hàn toàn phần và không bị xỉn màu theo thời gian.

  Trong đó, vấn đề xỉn màu của lớp mạ bạc chính là yếu tố dẫn đến việc xuất hiện dự án phát triển công nghệ ChorAlloy. Theo các kỹ thuật viên từ Chord Company, hiện tượng xỉn màu (bạc sunfua Ag2S) thường xảy ra ở các loại đầu cắm bạc và gia tăng hiệu ứng biến thiên ở các tần số thuộc dải cao. 

   

  Hiện tại, công nghệ mạ ChorAlloy đã được áp dụng tại nhà máy sản xuất của Chord Company và có mặt trên các loại jack cắm như: jack phono RCA VEE3 và PTFE, jack loa ChordOhmic, jack USB-A và USB-B, jack BNC cùng với chuẩn kết nối DIN/XLR. Trong khi đó, jack USB-C, HDMI, dây cáp streaming hiện vẫn được giữ nguyên công nghệ mạ bạc. 


  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Amply karaoke

  Có thể bạn quan tâm:

  Lorenzo Audio Labs giới thiệu loa hi-end 3 đường tiếng LM2 Vitus Audio SP-103: Phono preamp hi-end với cấu trúc module độc đáo

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Hướng dẫn reset loa B&O Beoplay M5 dễ làm nhất

   Bảo Châu News - 2 giờ trước

   Trong quá trình sử dụng B&O Beoplay M5, nhiều người vẫn chưa biết cách reset loa như thế nào cho đúng. Hãy để Bảo Châu Elec hướng dẫn bạn reset loa B&O Beoplay M5 mới nhất hiện nay trong bài viết ngay sau đây!

   Cách reset loa B&O Beolit 20 dễ dàng ai cũng làm được

   Bảo Châu News - hôm qua

   Bạn mới sắm cho mình chiếc loa B&O Beolit 20 thời thượng nhưng chưa biết cách reset như nào cho chuẩn? Đừng lo vì Bảo Châu Elec sẽ hướng dẫn bạn reset loa B&O Beolit 20 dễ dàng trong 1 nốt nhạc. Cùng khám phá nhé!