Lorenzo Audio Labs giới thiệu loa hi-end 3 đường tiếng LM2

Bảo Châu News 2 năm trước 380 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Bên cạnh việc thùng loa được chế tác từ loại gỗ cao cấp Panzerholz, đôi loa LM2 mới nhất từ thương hiệu hi-end Lorenzo Audio Labs còn sử dụng các bộ phận được cung cấp bởi những nhà sản xuất tên tuổi trên thị trường audio.

  Sau khi trình làng đôi loa đầu bảng LM1 tại sự kiện High End Munich 2022, thương hiệu hi-end Tây Ban Nha Lorozen Audio Labs đã tiếp tục mang tới cho người chơi audio thêm một sản phẩm có độ hấp dẫn không kém: LM2. 

   

  Như Lorenzo Audio Labs giới thiệu, LM2 là đôi loa có kích thước lớn thứ 2 của hãng, có cấu trúc 3 đường tiếng và được thiết kế để mang lại âm thanh gần giống như model LM1 trước đó. Mục tiêu LM2 hướng đến là những phòng nghe có diện tích vừa và nhỏ. Tuy nhiên, nếu có thể phối ghép với các hệ thống mạnh mẽ, LM2 sẽ phát huy toàn bộ khả năng của mình để chinh phục các phòng nghe lớn. 

   

   

   

  Thùng loa của LM2 được sản xuất từ loại gỗ cao cấp Panzerholz và do đội ngũ kỹ sư của Lorenzo Audio Labs tự thiết kế, sau đó gia công bằng máy CNC 5 trục. Sau khi lắp ráp, thùng loa LM2 sẽ được phủ lên các lớp sơn cao cấp để tăng thêm vẻ sang trọng. Hoàn thiện loa là bộ chân chống rung chuyên dụng, có hiệu quả cao trong việc bảo vệ loa khỏi các rung nhiễu ngoài ý muốn từ sàn nhà. 

   

  Bên cạnh thùng loa, hệ thống driver và các thành phần linh kiện quan trọng của LM2 đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là mạch phân tần thụ động được chế tạo thủ công và không sử dụng bảng mạch in PCB. Có mặt trên mạch phân tần là linh kiện từ những thương hiệu như Duelund, Jupiter, Mundorf và Pathaudio, hệ thống dây điện lõi dây đồng siêu tinh khiết, bạc và vàng. 

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Có thể bạn quan tâm:

  Vệ sinh tweeter đúng cách với hướng dẫn từ chuyên gia của Dynaudio Chord Company hé lộ công nghệ mạ thế hệ mới ChorAlloy

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới