Vincent Audio ra mắt ampli tích hợp hybrid SV-237MK II: Nâng cấp công suất, có thêm kết nối Bluetooth 5.0

Bảo Châu News 9 tháng trước 201 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Thương hiệu ampli đình đám Vincent Audio vừa chính thức công bố sản phẩm kế nhiệm của chiếc ampli tích hợp hybrid SV-237 từng được đông đảo người chơi audio yêu thích.

  Là sản phẩm được phát triển dựa trên thành công từ người tiền nhiệm SV-237, ampli tích hợp hybrid Vincent Audio SV-237MK II sẽ là một lựa chọn mới đầy hấp dẫn cho người chơi audio hi-end với loạt nâng cấp quan trọng về cấu hình lẫn tính năng.

   

  Như Vincent Audio giới thiệu, SV-237Mk II vẫn duy trì thiết kế kết hợp những ưu điểm từ ampli đèn và bán dẫn như SV-237 nhưng có công suất cải thiện: 150W/kênh ở mức 8 Ohm và 250W/kênh ở mức 4 Ohm. Với thông số này, SV-237Mk II có thể trở thành đối tác phù hợp với hầu hết các mẫu loa trên thị trường hiện nay. Ở chế độ khuếch đại thuần Class A, SV-237MK II có thể đạt công suất lên tới 10W/kênh. 

  Điểm mới trên SV-237MK II là sự xuất hiện của kết nối Bluetooth 5.0, tức người dùng nay đã có thể phát nhạc không dây trực tiếp từ smartphone tới chiếc ampli tích hợp này. Bên cạnh đó, thiết bị vẫn cung cấp nhiều lựa chọn khác bao gồm 3 ngõ analogue và 2 ngõ digital. 

   

  Liên kết với các ngõ digital là mạch giải mã DAC dùng chip Burr-Brown PCM 5102 với khả năng xử lý được hầu hết các định dạng hi-res hiện nay như WAV, FLAC, APE, LPCM… 

  Hiện Vincent Audio SV-237MK II đã có mặt trên thị trường với giá 2,999 USD. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Elipson chính thức ra mắt đôi loa phong cách cổ điển Heritage XLS11 Audiovector hồi sinh dòng loa custom install với R-Series Wall

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Ra mắt JBL L10cs Classic mới, sub rời linh hoạt, công suất 250W

   Bảo Châu News - 13 giờ trước

   Bên cạnh dòng JBL Classis vừa ra mắt, Harman Luxury Audio tiếp tục mang đến mẫu loa siêu trầm JBL L10cs Classic. Model này có thiết kế tối giản với lớp hoàn thiện đẹp mắt, công suất lớn 250W phù hợp với hệ thống tuyệt vời và các loa JBL khác.

   Nên mua Cục đẩy công suất hay Ampli để nghe nhạc

   Bảo Châu News - 2 ngày trước

   Nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa luôn đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng của dàn âm thanh. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra với các tín đồ âm thanh chính là nên chọn Cục đẩy công suất hay Ampli để đảm nhận nhiệm vụ này. Đừng bỏ qua bài viết