Elipson chính thức ra mắt đôi loa phong cách cổ điển Heritage XLS11

Bảo Châu News 2 năm trước 263 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Heritage XLS11 - đôi loa 3 đường tiếng với ngoại hình cổ điển từng được Elipson ra mắt lần đầu trước công chúng tại High End Munich 2022, hiện đã chính thức xuất hiện trên thị trường.

  Heritage XLS11 là đôi loa được thương hiệu Elipson tung ra để tiếp nối thành công của người anh XLS15, đồng thời mang tới thêm sự lựa chọn cho nhóm khách hàng yêu thích những đôi loa kết hợp các công nghệ âm thanh hiện đại trong thiết kế theo phong cách hoài cổ.

   

  Dù mang cấu hình loa 3 đường tiếng kèm họng thông hơi bass, XLS11 lại có thùng loa tương đối gọn gàng để người dùng dễ dàng bố trí vào trong phòng nghe. Có mặt trên đôi loa này là 1 midrange 5,58cm, tweeter vòm lụa 2,2cm và cuối cùng là woofer 20,32cm (phiên bản thu nhỏ của loại woofer trên XLS15). Hoàn thiện hệ thống là mạch phân tần được thiết kế cắt tại 850Hz và 5000Hz.

   

  Tương tự XLS15, XLS11 vẫn có khả năng điều chỉnh chất âm thông qua hệ thống nút tại mặt trước loa. Ngoài ra, người dùng có thể đặt mua kèm một đôi chân kê chuyên dụng với nhiệm vụ tối ưu khoảng cách từ loa tới sàn nhà lẫn góc nghiêng nhằm tối ưu hiệu quả trình diễn. 

  Heritage XLS11 và chân loa hiện đã có mặt trên thị trường với giá lần lượt là 1,499.99 Bảng Anh/cặp và 249.99 Bảng Anh/cặp.

  Có thể bạn quan tâm:

  Loạt thương hiệu Onkyo, Integra và Pioneer chính thức quay lại thị trường Châu Âu Vincent Audio ra mắt ampli tích hợp hybrid SV-237MK II: Nâng cấp công suất, có thêm kết nối Bluetooth 5.0

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới