Loạt thương hiệu Onkyo, Integra và Pioneer chính thức quay lại thị trường Châu Âu

Bảo Châu News 1 năm trước 292 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Premium Audio Company vừa tiếp tục chứng minh sự khởi sắc của các thương hiệu mua lại từ Onkyo Home Entertainment Corporation, bao gồm Onkyo, Integra và Pioneer với việc triển khai phân phối tại thị trường Châu Âu vốn rất khó tính.

  Theo thông báo mới nhất từ Premium Audio Company (PAC), các sản phẩm nghe nhìn thuộc thương hiệu Onkyo, Integra và Pioneer hiện đã có thể đặt hàng thông qua mạng lưới nhà phân phối và bán lẻ tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. 

   

  Dựa trên thông báo này, có thể thấy các thương hiệu Onkyo, Intergra và Pioneer vẫn đang phát triển mạnh sau khi thuộc về liên doanh giữa PAC và Sharp Corporation vào tháng 9/2021. Hơn nữa, điều này còn góp phần củng cố cho những thông tin được PAC công bố vào tháng 5 vừa qua, hay thời điểm Onkyo Home Entertainment Corporation đệ đơn phá sản.

   

  Bên cạnh 3 thương hiệu nêu trên, PAC hiện còn là chủ sở hữu của Klipsch, Jamo, Mirage, ProMedia, Magnat, Heco, Mac Audio, Pioneer, Pioneer Elite, Integra, Teac và Esoteric. Toàn bộ đều có mức tăng trưởng đáng kinh ngạc trong nhiều năm qua dù gặp phải nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. 

   

  Như Chủ tịch và Giám đốc điều hành PAC Paul Jacobs chia sẻ, nhiều dự án lớn hiện đã được triển khai để Onkyo và các thương hiệu được phân phối thông qua công ty con 11 Trading Company tăng gấp đôi doanh số trong tương lai. 

  Có thể bạn quan tâm:

  DS Audio mở bán ES-001: Món phụ kiện thiết yếu dành cho mâm than Elipson chính thức ra mắt đôi loa phong cách cổ điển Heritage XLS11

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Chia sẻ miễn phí cách đặt vị trí hoàn hảo cho loa soundbar

   Bảo Châu News - 2 tháng trước

   Loa Soundbar đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giải trí gia đình. Với việc đặt đúng vị trí, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Hãy cùng Bảo Châu Elec tìm hiểu vị trí đặt loa Soundbar và chia sẻ một số vị trí nên đặt để âm thanh