DS Audio mở bán ES-001: Món phụ kiện thiết yếu dành cho mâm than

Bảo Châu News 2 năm trước 301 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Thông qua ES-001 cùng với những công nghệ do DS Audio phát triển, đĩa vinyl sẽ luôn ở ngay vị trí trung tâm trên mâm than và tăng cường độ cân bằng cho cartridge khi hoạt động, giảm đáng kể nhiễu méo tiếng ngoài ý muốn.

  Nhiễu méo tiếng (wow và flutter) luôn là một vấn đề nan giải, khó xử lý đối với người chơi mâm đĩa than. Một trong những nguyên nhân chính dẫn tới vấn đề này chính là việc đĩa vinyl bị đặt lệch tâm trên thớt xoay vì nhiều lý do. 

   

  Giải pháp từ DS Audio (Nhật Bản) chính là ES-001 - một thiết bị hình trụ đặc biệt nặng 620g (kèm pin). Sản phẩm từng được giới thiệu trước công chúng tại High End Munich 2022, North West Audio Show 2022 và nhận được chú ý từ đông đảo người chơi audio, đặc biệt là các tín đồ của đĩa vinyl. 

   

  Theo DS Audio, có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới quá trình xoay của đĩa vinyl gồm: vị trí của tấm dập tạo ra các rãnh trên đĩa (khác nhau ở mặt A và B) và lỗ trục tại chính giữa đĩa. Do quá trình sản xuất hàng loạt, quá trình dập và cắt trên đĩa vinyl có thể sai lệch ở mức rất nhỏ nhưng từng ấy là đủ để khiến đĩa bị lệch tâm và ảnh hưởng đáng kể tới chất lượng âm thanh trình diễn. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Esoteric chính thức ra mắt mâm than hi-end Grandioso T1 nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập Loạt thương hiệu Onkyo, Integra và Pioneer chính thức quay lại thị trường Châu Âu

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới