Audiovector hồi sinh dòng loa custom install với R-Series Wall

Bảo Châu News 2 năm trước 357 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Như hãng loa Đan Mạch Audiovector giới thiệu, R-Series Wall vừa ra mắt công chúng sẽ bao gồm các mẫu loa gắn tường/trần và âm trần để người dùng lựa chọn khi xây dựng hệ thống nghe nhạc đa kênh.

  Audiovector, hãng loa được thành lập vào năm 1979 tại Copenhagen (Đan Mạch), vừa phát đi thông báo chính thức về việc làm mới danh mục sản phẩm custon instamm với các mẫu loa gắn tường/trần và âm trần thuộc R-Series Wall. 

   

  Theo Audiovector, R-Series Wall sẽ được trang bị những công nghệ từng có ở dòng loa R-Series đình đám và bên cạnh đó, khái niệm thiết kế của R-Series Wall tỏ ra độc đáo hơn so với các sản phẩm đang tồn tại trên thị trường loa custom install trong thời gian qua.

   

  Cụ thể, loa R-Series Wall được mang cấu hình 3 đường tiếng gồm một woofer hiệu suất cao duy nhất cùng với 2 loa mid. Trong đó, các loa mid sẽ đồng thời mang vai trò của một driver mid thông thường và đơn vị triệt tiêu sóng phản xạ. Tuỳ theo model, Audiovector sẽ lắp đặt loại tweeter Evotech được chế tạo thủ công cho loa Signature hoặc một trong hai phiên bản tweeter AMT từng có ở dòng loa Avantgarde và Arreté. 

   

  Hiện R-Series Wall đã có mặt trên thị trường với 2 phiên bản Black Matte và White Silk cùng với bảng màu custom piano để khách hàng lựa chọn. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Vincent Audio ra mắt ampli tích hợp hybrid SV-237MK II: Nâng cấp công suất, có thêm kết nối Bluetooth 5.0 Octavio chính thức trình làng streaming amplifier Class D Octavio AMP

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới