Octavio chính thức trình làng streaming amplifier Class D Octavio AMP

Bảo Châu News 9 tháng trước 161 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sau chiếc đầu phát nhạc số mang tên Stream vừa ra mắt vào tháng 4/2022, thương hiệu Pháp Octavio đã tiếp tục mang tới cho người chơi nhạc số một sản phẩm mới đầy hấp dẫn: Octavio AMP.

  Là sản phẩm tiếp theo từ Octavio sau chiếc đầu phát nhạc số Stream, chiếc streaming amplifier AMP vẫn được mang thiết kế theo phong cách gọn gàng nhất có thể, phù hợp với các không gian nghe nhạc theo phong cách tối giản. 

   

  Trái với vẻ ngoài của mình, Octavio AMP lại được trang bị đầy đủ các kết nối bao gồm RCA, optical và sub-out, có thể sử dụng với mâm đĩa than, đầu phát CD và chiếc subwoofer dùng để tăng dải trầm cho các nội dung từ TV. 

   

  Nổi bật trên Octavio AMP là công nghệ độc quyền Sound Filter, có nhiệm vụ phân tích tín hiệu âm thanh từ đầu vào và so sánh với tín hiệu đầu ra để hiệu chỉnh trước khi gửi tới loa. Thông qua đó, AMP có thể loại bỏ bất kỳ nhiễu ồn nhiễu có nguy cơ ảnh hưởng tới chất lượng trình diễn của hệ thống. 

   

  Với kết nối không dây, AMP hỗ trợ Wi-Fi/Ethernet và Bluetooth để người dùng thiết lập một hệ thống đa phòng có thể stream nhạc từ các dịch vụ như Qobuz, Tidal hay Spotify. Bên cạnh đó, AMP cũng có các giao thức phổ biến như AirPlay 2, Spotify Connects và Tidal Connect để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Mọi thao tác điều khiển AMP đều được thực hiện trên ứng dụng di động Octavio Virtuose. 

   

  Với vai trò là ampli công suất, Octavio AMP đủ sức phối ghép với nhiều mẫu loa bookshelf cho đến loa cột cỡ nhỏ với mạch amplifier Class D có công suất lên tới 65W/kênh ở mức 4 Ohm. Đặc biệt, nhà sản xuất còn cung cấp thêm một tuỳ chọn nguồn 32V để tăng gấp đôi công suất của ampli khi người dùng cần ghép với các mẫu loa cần nhiều năng lượng. 

  Octavio AMP hiện đã có mặt trên thị trường với giá 699 Euro.

  Có thể bạn quan tâm:

  Audiovector hồi sinh dòng loa custom install với R-Series Wall PSB Speakers kỉ niệm 50 năm thành lập với đôi loa Passif 50 Anniversary Edition

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Ra mắt JBL L10cs Classic mới, sub rời linh hoạt, công suất 250W

   Bảo Châu News - hôm qua

   Bên cạnh dòng JBL Classis vừa ra mắt, Harman Luxury Audio tiếp tục mang đến mẫu loa siêu trầm JBL L10cs Classic. Model này có thiết kế tối giản với lớp hoàn thiện đẹp mắt, công suất lớn 250W phù hợp với hệ thống tuyệt vời và các loa JBL khác.