Victrola Premiere V1: Chiếc mâm than all-in-one giá rẻ để nhập môn analogue

Bảo Châu News 3 năm trước 499 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Dù mâm đĩa than là một thiết bị âm thanh đầy hấp dẫn, nhiều người chơi audio lại ngần ngại tiếp cận bộ môn này vì nhiều lý do, bao gồm việc tìm hiểu về cách lắp đặt cũng như lựa chọn phụ kiện phối ghép cùng. Nắm được tâm lý đó, Victrola đã tung ra một sản

  Thay vì phải loay hoay tìm cách lắp đặt, ghép nối thiết bị, Premier V1 đã tích hợp toàn bộ những gì cần thiết ở một hệ thống nghe nhạc qua mâm than, từ mạch phono preamp cho tới hệ thống loa. Những gì người dùng cần làm chỉ là đặt chiếc đĩa vinyl lên Premier V1, hạ tay cần và bắt đầu thưởng thức âm nhạc. 

   

  Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất mâm đĩa than, Victrola đảm bảo Premier V1 có thể khai thác hiệu quả tín hiệu từ đĩa vinyl và tái tạo hoàn chỉnh qua hệ thống loa stereo cùng chiếc subwoofer không dây đi kèm. 

  Nếu bạn đã có sẵn một dàn loa hoặc tai nghe không dây? Công nghệ Vinyl Stream sẽ giúp Premiere V1 kết nối tới chúng và phát nhạc không dây với chất lượng âm thanh cao nhất có thể. Bên cạnh đó, Premier V1 còn có thêm cổng optical để kết nối với TV hoặc dàn âm thanh truyền thống. 

   

  Hoàn thiện Premier V1 là công nghệ chống rung giúp quá trình phát nhạc từ đĩa vinyl luôn trơn tru, nắp che bụi và một chiếc remote điều khiển từ xa. 

  Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường với giá 500 USD. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Naim bổ sung tính năng Tidal Connect cho loạt loa không dây Mu-so Bassocontinuo ra mắt bộ chân chống rung Ultra Feet Level 6 dành cho loa cột

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới