Bassocontinuo ra mắt bộ chân chống rung Ultra Feet Level 6 dành cho loa cột

Bảo Châu News 2 năm trước 542 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Bassocontinuo - thương hiệu nổi tiếng với những dòng kệ máy cao cấp, vừa chính thức tung ra bộ chân chống rung cao cấp Ultra Feet Level 6 dành cho loa cột.

  Ultra Feet Level 6 là dòng sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Bassocontinuo và được thiết kế dành cho loa cột có thể thay thế chân đế dùng ren M6, M8 và M10 - tức gần như hầu hết các loại loa cột hiện nay trên thị trường. 

   

   

  Các chân loa Ultra Feet Level 6 đều có thể điều chỉnh độ cao được để người dùng dễ dàng bố trí loa trên mọi điều kiện bề mặt sàn. Ultra Feet Level 6 được bán theo bộ 4 chân và mỗi chân chịu được tải trọng từ 5-25kg, tức tổng trọng lượng mà cả bộ có thể tải là 100kg. 

   

  Được biết, Ultra Feet Level 6 là thành viên mới nhất trong Ultra Feet Series - dòng phụ kiện được thiết kế với mục tiêu giảm tối thiểu tác động tiêu cực từ rung động tới thiết bị âm thanh. Khi sử dụng (tức đặt dưới thiết bị), chúng sẽ hấp thụ mọi năng lượng rung động bằng các chất liệu đặc biệt bên trong và chuyển hóa thành nhiệt năng. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Victrola Premiere V1: Chiếc mâm than all-in-one giá rẻ để nhập môn analogue Questyle Audio ra mắt DAC/headamp CMA Fifteen

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới