Questyle Audio ra mắt DAC/headamp CMA Fifteen

Bảo Châu News 2 năm trước 698 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Questyle Audio Engineering - một thương hiệu âm thanh đến từ Trung Quốc, vừa chính thức trình làng chiếc DAC/headamp CMA Fifteen sử dụng chip giải mã ESS Saber ES9038Pro cao cấp.

  Thay vì khuếch đại hiệu điện thế, chiếc DAC/headamp CMA Fifteen mới nhất từ thương hiệu Questyle Audio lại sử dụng cấu trúc mạch khuếch đại dòng điện để khuếch đại tín hiệu âm thanh và được biết đến qua tên gọi Current Mode Amplification (CMA). Đây cũng chính là công nghệ độc quyền của Questyle Audio, từng được sử dụng trên một số sản phẩm do hãng phát triển cách đây 15 năm. 

   

  Đối với mạch giải mã tín hiệu, Questyle Audio đã trang bị cho CMA Fifteen chip DAC cao cấp ESS Sabre ES9038PRO. Thiết bị hỗ trợ tập tin âm thanh PCM với chất lượng lên tới 768kHz, DSD521 và MQA. Dĩ nhiên, CMA Fifteen cũng hỗ trợ cả nhạc Apple Music Hi-Res Lossless (lên tới 24-bit/192kHz) khi kết nối với thiết bị Apple qua cổng USB. 

   

  Như Questyle Audio bật mí, hãng đã kết hợp làm việc cùng với ESS để tối ưu hiệu quả hoạt động của chip ES9038PRO trên CMA Fifteen. 

  Ngoài các kết nối vật lý như USB Type-C, RCA analogue, USB Type-B, S/PDIF, Optical, CMA Fifteen còn có thêm cả kết nối không dây Bluetooth 5.0 hỗ trợ codec LDAC, tức người dùng có thể phát nhạc không dây chất lượng cao từ các loại nguồn phát có dùng codec này. 

  Giá tham khảo: 2,499 USD

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Bassocontinuo ra mắt bộ chân chống rung Ultra Feet Level 6 dành cho loa cột Loa di động Monster Boomerang: Thiết kế độc lạ, chống nước IPX7, pin 12 tiếng

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới