Naim bổ sung tính năng Tidal Connect cho loạt loa không dây Mu-so

Bảo Châu News 3 năm trước 721 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Một tin mới đầy hấp dẫn đối với người dùng Tidal đang sở hữu loa Mu-so 2 hoặc Mu-so Qb2.

  Thế hệ mới nhất của loa không dây Naim Mu-so nay đã có thêm một “vũ khí” khác để cạnh tranh cùng nhiều đối thủ trên thị trường: Tidal Connect. Tính năng hấp dẫn này hiện đã có thể sử dụng trên loa Mu-so 2, Mu-so Qb2 thông qua bản cập nhật mới để người dùng có thể bắt đầu trải nghiệm. 

   

  Tương tự Spotify Connect, Tidal Connect là một tính năng cho phép thiết bị chủ động kết nối tới máy chủ Tidal để phát nhạc thay vì thông qua nguồn phát khác như smartphone, tablet, máy tính hoặc ứng dụng riêng của hãng sản xuất. Bên cạnh đó, việc điều khiển trực tiếp bằng ứng dụng Tidal cũng mở ra nhiều tính năng thú vị khác để người dùng trải nghiệm. 

  Ngoài 2 model được nhắc đến ở trên, các phiên bản khác của loa Mu-so 2 như Mu-so Wood Edition và Mu-so For Bentley Special Edition cũng được nhận cập nhật Tidal Connect. Như vậy, dòng loa Mu-so hiện đã bắt kịp một dòng sản phẩm khác của Naim là Uniti Series, vốn đã hỗ trợ Tidal Connect từ rất sớm. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  McIntosh chính thức cho ra mắt RS150 và RS250: Nhiều cải tiến chất lượng Victrola Premiere V1: Chiếc mâm than all-in-one giá rẻ để nhập môn analogue

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới