Ultima Pre 3: Chiếc preamp analogue mới nhất từ Chord Electronics

Bảo Châu News 2 năm trước 388 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Ở preamp Ultima Pre 3 là một thiết kế mới mẻ hoàn toàn từ trong ra ngoài theo giới thiệu từ nhà sản xuất Chord Electronics.

  Thương hiệu hi-end Chord Electronics vừa chính thức trình làng chiếc preamp analogue mới nhất mang tên Ultima Pre 3 dành cho phân khúc đầu bảng, đồng thời là đối tác hoàn hảo cho các dòng power amp có trên thị trường hiện nay, bao gồm chiếc stereo power amp Ultima 5 và monoblock power amp Ultima 2, 3. 

   

  Như Chord Electronics chia sẻ, Ultima Pre 3 được xây dựng như một thiết bị mới hoàn toàn thay vì chỉ là bản nâng cấp dựa trên Ultima Pre 2 (ra mắt năm 2020). Ở Ultima Pre 3 là 5 ngõ vào tín hiệu analogue gồm 2 balanced, 3 unbalanced và 1 đường AV bypass riêng biệt. Theo nhà sản xuất, toàn bộ các ngõ vào analogue đều được trang bị bộ đệm riêng và các bộ lọc để chống nhiễu RFI. Việc chuyển đổi qua lại giữa các ngõ vào được thực hiện thông qua hệ thống rơ-le kín và điều khiển bởi vi xử lý. 

   

  Đối với ngõ ra, Ultima Pre 3 cung cấp nhiều sự lựa chọn với đường Balanced và Unbalanced. Ngoài ra, preamp còn có thêm ngõ USB-A 5V/3A để cấp nguồn cho các thiết bị khác, ví dụ như Chord Qutest và Chord Hugo 2. 

  Tại mặt trước của bộ khung máy làm từ nhôm nguyên khối dùng trong lĩnh vực hàng không, Chord Electronics đã thiết kế lại các nút điều khiển theo một phong cách đối xứng mới mẻ. Trong đó, trung tâm là nút nguồn hình tròn có chứa đèn báo đa sắc để hiển thị tình trạng hoạt động của preamp - điểm thiết kế đặc trưng ở sản phẩm của Chord Electronics. 

   

  Preamp Ultima Pre 3 được kèm sẵn với bộ chân Integra cao cấp, có 2 phiên bản màu Jett Black (đen) và Argent Silver (bạc) để người dùng lựa chọn. Sản phẩm dự kiến trình làng trước công chúng tại sự kiện High End Munich 2022 và có giá 6000 Bảng Anh. 

   

  >>> Loa Marshall Willen

  >>> Loa Marshall Emberton 2

  >>> Loa sub Klipsch R-121SW

  Có thể bạn quan tâm:

  Elipson giới thiệu phiên bản nâng cấp của loa không dây all-in-one W35 Marshall ra mắt loa Bluetooth “tí hon” Willen: Chống nước chuẩn IP67, pin 15 tiếng, có thể kết nối nhiều loa bằng Stack Mode

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới

   Chia sẻ miễn phí cách đặt vị trí hoàn hảo cho loa soundbar

   Bảo Châu News - 2 tháng trước

   Loa Soundbar đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giải trí gia đình. Với việc đặt đúng vị trí, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Hãy cùng Bảo Châu Elec tìm hiểu vị trí đặt loa Soundbar và chia sẻ một số vị trí nên đặt để âm thanh