Marshall ra mắt loa Bluetooth “tí hon” Willen: Chống nước chuẩn IP67, pin 15 tiếng, có thể kết nối nhiều loa bằng Stack Mode

Bảo Châu News 2 năm trước 353 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Thêm một sản phẩm đầy thú vị từ Marshall dành cho giới trẻ năng động.

  Willen - sản phẩm tiếp theo đến từ thương hiệu Marshall, là một chiếc loa di động cực kỳ nhỏ gọn với thiết kế nằm gọn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, Marshall hứa hẹn rằng âm thanh của Willen sẽ uy lực hơn dự đoán của mọi người và thậm chí, chế độ Stack Mode lấy cảm hứng từ các dòng guitar amp Marshall sẽ giúp Willen tạo ra màn trình diễn âm thanh đầy ấn tượng.

   

  Về cấu hình, Marshall Willen được trang bị mạch amplifier Class D 10W cùng với driver toàn dải có kích thước 5,08cm. Loa còn có thêm 2 loa bass thụ động để tăng cường chất lượng của dải trầm. 

   

  Điểm nhấn đáng chú ý ở Willen chính là khả năng ghép nối cùng với ứng dụng Marshall Bluetooth - điều chưa từng có ở các dòng loa di động Marshall trước đây. Thông qua 3 bộ EQ có sẵn, người dùng có thể thay đổi âm thanh của Willen phù hợp với sở thích cá nhân. Bên cạnh đó, tính năng Stack Mode sẽ giúp người dùng kết nối nhiều loa Willen với nhau để mở rộng không gian âm thanh (tương tự tính năng có ở loa di động JBL hoặc Sony). 

   

  Trái với kích cỡ nhỏ gọn của mình, Willen lại có thể đạt thời lượng phát nhạc lên tới 15 tiếng. Hơn nữa, tính năng sạc nhanh (20 phút cho 3 tiếng sử dụng) của Willen sẽ phát huy sự hữu ích của mình trong những trường hợp cần thiết. 

   

  Song song với sự xuất hiện của Willen là Emberton II, hay phiên bản nâng cấp của chiếc Emberton ra mắt năm 2020 với kích thước lớn hơn, pin lâu hơn (lên tới 30 tiếng), có sẵn Stack Mode và công nghệ âm thanh True Stereophonic Virtual 3D. 

   

  >>> Loa Marshall Willen

  >>> Loa Marshall Emberton 2

  >>> Loa sub Klipsch R-121SW

  Có thể bạn quan tâm:

  Ultima Pre 3: Chiếc preamp analogue mới nhất từ Chord Electronics Klipsch ra mắt ProMedia Heritage: Mang phong cách cổ điển đến góc giải trí

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới