Elipson giới thiệu phiên bản nâng cấp của loa không dây all-in-one W35

Bảo Châu News 2 năm trước 436 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Ở W35+ - thế hệ tiếp theo của mẫu loa W35 ra mắt năm 2019, nhà sản xuất Elipson đã trang bị thêm 1 ngõ vào Ethernet RJ45 để kết nối trực tiếp với các dịch vụ trực tuyến.

  Trong thông báo mới nhất, thương hiệu âm thanh Pháp Elipson vừa chính thức trình làng loa không dây all-in-one W35+ và đây sẽ là sản phẩm thay thế cho chiếc W35 ra mắt năm 2019. 

   

  Ở W35+ là sự xuất hiện của cổng mạng Ethernet RJ45 (để phát nhạc trực tiếp từ Qobuz, Spotify, Tidal và Deezer) bên cạnh các kết nối trước đó như Optical S/PDIF và 3,5mm. Không chỉ vậy, W35+ còn được trang bị Bluetooth 5.0 có hỗ trợ aptX HD để phát nhạc không dây chất lượng cao từ smartphone, tablet…

   

  Nhằm cải thiện chất lượng âm thanh, Elipson đã tiến hành tái thiết kế củ tweeter vòm lụa có ở W35+ và kết hợp cùng với 2 loa mid/woofer 16,51cm một cách hoàn hảo. Trong khi đó, củ woofer có ở model tiền nhiệm sẽ quay trở lại trên W35+. Đảm nhận việc cung cấp năng lượng cho hệ thống loa con của W35+ là mạch amplifier Class D 350W. 

   

  Toàn bộ thao tác điều khiển W35+ có thể thực hiện bằng ứng dụng Elipson Connect (có trên Android/iOS). Dĩ nhiên, việc tương thích với ứng dụng này còn cho phép W35+ kết nối với các thiết bị khác như Music Centre Connect HD, Connect Wi-Fi receiver và streaming ampli Connect… để thiết lập hệ thống âm thanh đa phòng. 

  Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường với giá 1,125 USD. Người dùng có thể đặt mua thêm bộ chân kê riêng với giá 185 USD để sử dụng cùng W35+. 

   

  >>> Loa Marshall Willen

  >>> Loa Marshall Emberton 2

  >>> Loa sub Klipsch R-121SW

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Pro-Ject ra mắt dòng mâm đĩa than E1 dành cho phân khúc nhập môn Ultima Pre 3: Chiếc preamp analogue mới nhất từ Chord Electronics

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới