Pro-Ject ra mắt dòng mâm đĩa than E1 dành cho phân khúc nhập môn

Bảo Châu News 2 năm trước 463 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Dòng mâm đĩa than Pro-Ject E1 sẽ có giá khởi điểm từ 389 USD với 3 sự lựa chọn dành cho người dùng, bao gồm mâm E1, E1 Phono SB và E1 BT.

  Sau mẫu mâm X8 vừa ra mắt trong tháng 4/2022, thương hiệu Pro-Ject đã tiếp tục mang tới cho người chơi audio loạt sản phẩm mới dành cho phân khúc nhập môn: E1 Series. 

   

   

  Toàn bộ thành viên của E1 Series đều có phần thân làm từ MDF với thiết kế cổ điển, trang bị bộ thớt xoay gồm thớt chính bằng nhựa tổng hợp và thớt phụ làm từ resin đặc. So với nhiều đối thủ trong cùng phân khúc, mâm E1 Series tỏ ra hấp dẫn hơn với trục xoay bằng thép không gỉ được đánh bóng và đặt trong ổ bi trục đồng thau có độ ma sát thấp. 

   

  Trên chiếc tay cần bằng nhôm của mâm E1 Series còn có sẵn cartridge Ortofon OM5 (bán lẻ với giá 70 USD). Hoàn thiện phần tính năng cơ bản của mâm E1 Series là motor DC hỗ trợ 2 mức tốc độ 33 và 45rpm, có thể chuyển đổi thông qua bộ điều tốc điện tử trên mâm.

   

  E1 Series hiện có 3 thành viên gồm E1, E1 Phono SB và E1 BT. Trong đó, E1 là phiên bản tiêu chuẩn, E1 Phono SB có thêm phono preamp và E1 BT có thể phát tín hiệu âm thanh qua loa, tai nghe không dây bằng kết nối Bluetooth. 

  Giá tham khảo

  Pro-Ject E1: 349 USD

  Pro-Ject E1 Phono SB: 399 USD

  Pro-Ject E1 BT: 499 USD

   

   

  >>> Loa Marshall Willen

  >>> Loa Marshall Emberton 2

  >>> Loa sub Klipsch R-121SW

  Có thể bạn quan tâm:

  Tidal Audio: Truyền tải trọn vẹn cảm xúc âm nhạc Elipson giới thiệu phiên bản nâng cấp của loa không dây all-in-one W35

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới