Tự lắp ráp loa cột với bộ sản phẩm IMF 200 từ Falcon Acoustics

Bảo Châu News 3 năm trước 698 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sản phẩm tiếp theo đến từ Falcon Acoustics - loa cột tự lắp ráp IMF 200, đã chính thức xuất hiện trên thị trường với giá khởi điểm từ 2,795 Bảng Anh.

  Sau các sản phẩm đầu tiên có dạng loa bookshelf, dòng loa DIY Complete@Home độc đáo từ thương hiệu Falcon Acoustics nay đã có thêm lựa chọn mới dành cho hội đam mê loa cột: IMF 200. 

  IMF 200 có thiết kế dạng loa cột 3 đường tiếng và theo Falcon Acoustics, chất lượng âm thanh của đôi loa này không hề thua kém những đôi loa cột lắp ráp sẵn với giá đắt gấp đôi trên thị trường. 

   

  Tương tự các thành viên trước đó của Complete@Home, IMF 200 có thùng loa làm từ gỗ bạch dương Ý, mạch phân tần đã đấu dây sẵn và các driver bao gồm: Falcon B139, Falcon B110 và T27. Người dùng có thể tự lắp loa trong khoảng 2 tiếng với bộ phụ kiện đi kèm và không cần hàn. 

   

  Chất lượng của IMF 200 còn được đảm bảo khi sản xuất tại cùng nhà máy đã tạo ra đôi Falcon Acoustics BBC LS3/5a nổi tiếng, song song đó là toàn bộ linh kiện có xuất xứ từ Anh/Châu Âu. 

  IMF 200 hiện đã mở bán với giá 2,795 Bảng Anh cho phiên bản Walnut/Light Oak, 3,195 Bảng Anh cho phiên bản Rosewood.

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Bowers & Wilkins kết hợp cùng Formovie trình làng máy chiếu siêu gần tích hợp hệ thống âm thanh cao cấp Sonos giới thiệu Beam Gen 2: Phiên bản Dolby Atmos của chiếc soundbar thành công Sonos Beam

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới