Bowers & Wilkins kết hợp cùng Formovie trình làng máy chiếu siêu gần tích hợp hệ thống âm thanh cao cấp

Bảo Châu News 2 năm trước 680 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Là kết quả từ cuộc hợp tác giữa Bowers & Wilkins cùng Formovie, Formovie T1 TriColor sẽ đáp ứng nhu cầu của những ai đang tìm kiếm một chiếc máy chiếu siêu gần trang bị sẵn hệ thống loa cao cấp cho không gian giải trí tại gia.

  Bowers & Wilkins - thương hiệu loa cao cấp tại Anh Quốc, vừa hợp tác cùng công ty chuyên sản xuất máy chiếu laser Trung Quốc Formovie để phát triển Formovie T1 TriColor. Hiện T1 TriColor chỉ mở bán tại thị trường Trung Quốc và chưa có thêm thông tin nào khác về việc phân phối ở những thị trường khác. 

   

  Theo các thông số kỹ thuật được công bố, máy chiếu T1 TriColor được mang nhiều tính năng hấp dẫn như phát được nội dung 4K, Dolby Vision HDR và HDR10+, độ sáng tối đa lên tới 2800 ANSI, độ tương phản tự nhiên đạt mức 3000:1 và hỗ trợ định dạng âm thanh Dolby Atmos và DTS:HD. 

  Bên cạnh đó, T1 TriColor còn là một chiếc máy chiếu siêu gần mới nhất trên thị trường, phù hợp với nhu cầu xem phim trên màn ảnh rộng ở những không gian nhỏ vốn đang rất phổ biến hiện nay. Theo nhà sản xuất, T1 TriColor có thể xuất hình ảnh với kích thước lên tới 100 inch từ vị trí cách tường chỉ 20cm. 

  Người dùng T1 TriColor sẽ không cần phải sử dụng thêm loa rời khi bản thân chiếc máy chiếu này được trang bị hệ thống âm thanh stereo do Bowers & Wilkins phát triển, bao gồm một cặp driver low-mid hướng trước có kích thước 7cm và một cặp tweeter titanium 2cm. Không chỉ được chỉnh âm bởi Bowers & Wilkins, chúng còn được sắp xếp một cách hợp lý trong khung máy chiếu nhỏ gọn nhằm tối ưu hiệu quả tán âm. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Bluesound chính thức mở bán ampli tích hợp all-in-one POWERNODE EDGE Tự lắp ráp loa cột với bộ sản phẩm IMF 200 từ Falcon Acoustics

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới