Bluesound chính thức mở bán ampli tích hợp all-in-one POWERNODE EDGE

Bảo Châu News 2 năm trước 310 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Với POWERNODE EDGE - sản phẩm mới nhất đến từ Bluesound, người dùng chỉ cần kết nối với một đôi loa thụ động là có ngay phối ghép hoàn chỉnh để thưởng thức âm nhạc chất lượng cao.

  Với sự phát triển của công nghệ, các thiết bị all-in-one ngày nay đã có thể thu gọn đáng kể kích thước nhưng lại mang sức mạnh khuếch đại ấn tượng và hỗ trợ đa dạng nguồn nhạc. Sản phẩm chứng minh điều này rõ rệt nhất chính là POWERNODE EDGE - chiếc ampli tích hợp all-in-one mới nhất đến từ thương hiệu Bluesound. 

  Ở vai trò là ampli công suất, POWERNODE EDGE có thể kết hợp với hầu hết các mẫu bookshelf và loa cột cỡ nhỏ với mạch công suất DirectDigital 40W/kênh mới nhất. Trong khi đó, nền tảng BluOS được tích hợp sẵn trong thiết bị sẽ giúp người dùng thoải mái truy cập vào hàng loạt dịch vụ nghe nhạc trực tuyến và trạm radio internet. Chất lượng nhạc tối đa POWERNODE EDGE hỗ trợ sẽ là 24-bit/192kHz lẫn MQA. 

   

  Ngoài việc phát nhạc bằng ứng dụng điều khiển BluOS trên smartphone, POWERNODE EDGE còn cung cấp thêm nhiều tuỳ chọn khác cho người dùng như AirPlay 2, Bluetooth aptX HD hoặc nhạc lưu trong ổ cứng (kết nối qua ngõ USB). Các nguồn phát có dây truyền thống như TV hay mâm đĩa than (đã trang bị phono preamp) có thể sử dụng với POWERNODE EDGE thông qua các ngõ vào tương ứng trên thiết bị. 

   

  Dĩ nhiên, POWERNODE EDGE còn có thể kết hợp với một chiếc EDGE khác thông qua BluOS để mở rộng hệ thống nghe nhạc, hoặc ghép cùng với sub không dây PULSE SUB+ để tạo ra dàn âm thanh 2.1 nhỏ gọn nhưng uy lực. 

  Một tính năng quan trọng cần được nhắc đến ở POWERNODE EDGE là khả năng tích hợp vào các nền tảng nhà thông minh, ví dụ như Crestron, Control4, URC, RTI, ELAN… Đồng thời, thiết bị hỗ trợ đủ cả 3 loại trợ lý ảo phổ biến hiện nay trên thị trường, bao gồm Apple Siri, Amazon Alexa và Google Assisstant.

   

  Bluesound POWERNODE EDGE sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 10/2022 với giá đề xuất 599 Bảng Anh.

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Loa kéo giá rẻ

  Có thể bạn quan tâm:

  Bowers & Wilkins kết hợp cùng Formovie trình làng máy chiếu siêu gần tích hợp hệ thống âm thanh cao cấp

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới