Triangle làm mới loa cột LN05A với phiên bản 2022: Nâng cấp mạch ampli tích hợp và kết nối, thêm màu sắc để lựa chọn

Bảo Châu News 2 năm trước 294 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Ở đôi loa cột Triangle LN05A 2022 là khả năng phát nhạc từ các kết nối không dây tiên tiến, đồng thời hỗ trợ TV và mâm than qua các cổng vật lý vừa được nhà sản xuất bổ sung.

  Với việc là một trong những thương hiệu năng nổ trên thị trường loa hiện nay, Triangle không ngừng cải tiến sản phẩm của hãng để mang tới cho người dùng các giải pháp phù hợp với xu hướng nghe nhạc mới. Vừa qua, Triangle đã chính thức trình làng đôi loa LN05A phiên bản 2022 cùng với nhiều nâng cấp hấp dẫn và giá thành vẫn tương đối dễ chịu. 

   

  Theo Triangle, LN05A 2022 sẽ là một hệ thống all-in-one hoàn chỉnh nhờ mạch ampli tích hợp Class D 80W và cung cấp nhiều kết nối digital lẫn analogue để đáp ứng nhu cầu từ người chơi audio, bao gồm: Bluetooth aptX, RCA/Phono, 3.5mm mini-jack, Optical-S/PDIF và Coaxial. Ngoài ra, loa còn có thêm cổng sub-out để kết nối với sub rời khi cần nâng cấp dải trầm cho hệ thống. 

   

  Kích thước của LN05A không có sự thay đổi rõ rệt so với phiên bản tiền nhiệm và theo Triangle, loa phù hợp với các không gian nghe nhạc có diện tích 20 - 50m2. Bên cạnh đó, lần trở lại này của LN05A còn mang tới các phiên bản màu mới gồm Chestnut và Light Oak để khách hàng lựa chọn theo phong cách bài trí của phòng nghe. 

   

  Triangle LN05A 2022 hiện đã có mặt trên thị trường và giá được nhà sản xuất hạ xuống còn 999 Euro, thay vì 1,249 Euro như trước đây. 

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Có thể bạn quan tâm:

  RDacoustic giới thiệu tấm xử lý âm học làm từ vật liệu tái chế Silentmax REL Acoustics trình làng Reference Series với bộ đôi subwoofer hi-end No.31 và No.32

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới