REL Acoustics trình làng Reference Series với bộ đôi subwoofer hi-end No.31 và No.32

Bảo Châu News 2 năm trước 237 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

REL No.31 và No.32 đều là những mẫu subwoofer được trang bị cấu hình ấn tượng nhằm đạt được khả năng tái tạo dải trầm cực sâu (xuống đến 15Hz) và thay đổi hoàn toàn những trải nghiệm audiophile từng có được từ dàn âm thanh của mình.

  REL Acoustics- thương hiệu nổi tiếng với những mẫu loa subwoofer cao cấp được đông đảo người chơi audio ưa chuộng, vừa chính thức ra mắt dòng loa mới tên Reference Series cùng 2 thành viên đầu tiên là subwoofer REL No.31 và No.32. 

   

  Được thiết kế với mục tiêu không thoả hiệp nhằm đem lại hiệu năng tái tạo dải trầm mạnh mẽ nhất có thể, Reference No.31 và No.32 đều có cấu hình mạnh mẽ hơn những mẫu subwoofer từng ra mắt trước đây của REL. 

   

   

  Cả No.31 và No.32 đều có thùng loa kín với củ loa woofer hướng trước, có đường kính lần lượt là 30,48cm và 38,1cm. Trong đó, các woofer đều có màng loa làm từ sợi carbon và hành trình di chuyển dài, kết hợp cùng mạch ampli Class D 900W (No.31) và 1000W (No.32), mạch phân tần có thể điều chỉnh tần số cắt từ 20 - 90Hz, chuyển pha 0-180 độ để phối hợp một cách hoàn hảo cùng hệ thống sẵn có. 

   

   

  Về kết nối, No.31 và No.32 đều được trang bị các cổng như High-Level Neutrik speakOn, Low-level Stereo RCA, XLR, LFE RCA,. Ngoài bảng điều khiển ở mặt sau loa, người dùng còn có thể thao tác thiết lập từ xa cho No.31 và No.32 thông qua một chiếc remote điều khiển đi kèm. 

  Dĩ nhiên, thiết kế của No.31 và No.32 còn đem lại một tính năng quen thuộc cho các tín đồ của REL: xếp chồng nhiều loa sub lên nhau. Theo nhà sản xuất, tuỳ theo nhu cầu của hệ thống và sở thích cá nhấ, người dùng có thể chồng được đến 3 loa (hoặc 5 loa nếu phòng đủ chiều cao). Bằng cách này, người dùng sẽ cải thiện đáng kể âm thanh của hệ thống phát nhạc mà không phải hy sinh thêm không gian để bố trí thêm loa. 

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Có thể bạn quan tâm:

  Triangle làm mới loa cột LN05A với phiên bản 2022: Nâng cấp mạch ampli tích hợp và kết nối, thêm màu sắc để lựa chọn Cyrus Audio ra mắt Classic Series thế hệ mới cùng nhiều cải tiến đáng giá

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới