Cyrus Audio ra mắt Classic Series thế hệ mới cùng nhiều cải tiến đáng giá

Bảo Châu News 2 năm trước 214 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Trong khi thiết kế vẫn được giữ nguyên, không có sự thay đổi so với thế hệ cũ, Classic Series mới của Cyrus Audio lại có thể mang tới trải nghiệm nghe nhạc hoàn toàn khác biệt thông qua những thay đổi quan trọng ở cấu hình sản phẩm.

  Trong thông báo mới nhất từ Cyrus Audio, dòng sản phẩm Classic Series của hãng vừa được làm mới với 2 sản phẩm bao gồm: ampli tích hợp Classic AMP và preamp Classic PRE. 

   

  Với các tín đồ lâu năm của Cyrus Audio, bộ đôi sản phẩm của Classic Series sẽ mang lại cảm giác rất thân thuộc qua thiết kế khung máy thấp đặc trưng. Tuy nhiên, bên trong Classic AMP và Classic PRE lại là những thay đổi do Cyrus Audio phát triển dựa trên công nghệ có ở dòng XR Series ra mắt vào năm 2021. 

  Đầu tiên, Classic AMP và Classic PRE đều có mạch điện được làm mới hoàn toàn và nâng cấp các thành phần linh kiện - yếu tố quan trọng để cải thiện chất lượng âm thanh. 

   

  Thay đổi quan trọng tiếp theo ở Classic Series mới là bộ phận cấp nguồn cho từng sản phẩm, đặc biệt là ampli tích hợp Classic AMP với công suất khuếch đại 91W/kênh ở mức 6 Ohm. Theo Cyrus Audio, hãng đã sử dụng biến thế xuyến 304VA để đảm bảo hiệu quả cung cấp năng lượng liên tục và ổn định trong quá trình thiết bị hoạt động. Trong khi đó, bộ cấp nguồn cho mạch pre cũng được cách ly điện tử khỏi mạch công suất để hạn chế hiện tượng nhiễu. 

   

  Đối với Classic PRE, Cyrus Audio đã trang bị biến thế xuyên 74VA và 11 bộ điều chỉnh nguồn độc lập để kiểm soát, cung cấp nguồn năng lượng một cách yên tĩnh cho mạch điện trong preamp. 

  Mạch điều khiển kỹ thuật số trên cả Classic AMP và Classic PRE đều được liên kết với một mạch cấp nguồn riêng biệt, giúp chúng cách ly hoàn toàn khỏi mạch tín hiệu chính. 

  Về kết nối, Classic AMP và Classic PRE đều có 4 ngõ vào analogue line-level, 2 ngõ vào optical digital và coaxial digital cùng 1 ngõ phono MM. Hoàn thiện phần này là 1 ngõ ra tai nghe 3.5mm nằm tại mặt sau máy và 1 cổng PSX-R để sử dụng với nguồn phụ. 

   

  Được biết, Classic AMP và Classic PRE mới chỉ là khởi đầu cho việc ra mắt loạt sản phẩm thuộc Classic Series mới. Bên cạnh đó, một dòng sản phẩm tích hợp BluOS cũng được hé lộ và dự kiến trình làng trong vòng 18 tháng tới theo kế hoạch của Cyrus Audio. 

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Có thể bạn quan tâm:

  REL Acoustics trình làng Reference Series với bộ đôi subwoofer hi-end No.31 và No.32 Monolith mở bán M518HT: Bộ loa 5.1 THX giá rẻ và nhỏ gọn cho các không gian giải trí khiêm tốn

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới