RDacoustic giới thiệu tấm xử lý âm học làm từ vật liệu tái chế Silentmax

Bảo Châu News 2 năm trước 309 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Như nhà sản xuất RDacoustic giới thiệu, Silentmax là loại vật liệu sở hữu nhiều ưu điểm phù hợp với mục đích chế tạo tấm xử lý âm học và giá cả phải chăng, đặc biệt là phù hợp với các tiêu chuẩn tại Châu Âu - một thị trường vốn rất khắc khe về vấn đề chất

  RDacoustic - một thương hiệu đến từ Cộng hoà Séc và còn khá mới mẻ trên thị trường audio quốc tế, vừa phát đi thông báo về việc phát triển thành công loại vật liệu âm học mới với tên gọi Silentmax. 

   

  Silentmax được RDacoustic phát triển với mục tiêu trở thành một loại vật liệu có giá thành thấp, dễ bảo dưỡng và có thể chống bắt lửa. Vật liệu này được làm từ sợi tái chế từ chai nhựa PET, đã loại bỏ hoàn toàn tạp chất lẫn mùi và dễ sử dụng. Như nhà sản xuất cho biết, Silentmax đã được chấp thuận để có thể sử dụng ở cả thị trường Châu Âu. 

   

  Phương thức hoạt động của Silentmax được lấy ý tưởng từ việc những viên sỏi, đá làm chậm dòng chảy của nước ở các khu vực sông hồ. Giống như nước, năng lượng âm thanh thường lan toả ra không gian giống như những làn sóng và tấm âm học Silentmax có thể hấp thụ loại năng lượng này một cách hiệu quả.

   

  Silentmax có thể được dùng để sản xuất các tấm âm học ở dạng 3D, tranh treo tường hoặc các hình dạng khác nhau. Nói cách khác, đây chính là một giải pháp thích hợp và giá hợp lý để sử dụng rộng rãi tại nhiều không gian khác nhau như trường học, nhà hàng hay các địa điểm công cộng. 

   

  Đặc biệt, tấm âm học Silentmax còn có khả năng chống tĩnh điện, hạn chế khả năng bị bám bụi và gần như không cần bảo dưỡng. Nếu muốn làm sạch, người dùng chỉ cần dùng khăn hoặc máy hút bụi. Bên cạnh đó, trọng lượng của các tấm Silentmax cũng rất nhẹ và RDacoustic đã thiết kế để có thể lắp đặt một cách đơn giản. Đối với các tấm Silentmax gắn ở trần nhà, chỉ cần dùng keo hoặc dây treo là đủ. 

   

  Hiện giá bán và thời điểm ra mắt chính thức của tấm âm học Silentmax vẫn chưa được RDacoustic tiết lộ thêm. 

   

  >>> Loa Nghe Nhạc

  >>> Đầu karaoke

  >>> Loa kéo

  Có thể bạn quan tâm:

  Loa PMC tiếp tục xuất hiện ở không gian mới của phòng thu huyền thoại Dean St.Studios Triangle làm mới loa cột LN05A với phiên bản 2022: Nâng cấp mạch ampli tích hợp và kết nối, thêm màu sắc để lựa chọn

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới