Titan Audio mở bán ổ cắm điện cao cấp Eros Mains Powerblock: Đối tác mới dành cho các hệ thống hi-end

Bảo Châu News 3 năm trước 345 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Ổ cắm điện Eros Mains Powerblock là sản phẩm mang thiết kế hoàn toàn mới ở phân khúc đầu bảng của Titan Audio, được trang bị đồng thời công nghệ hiện có và các công nghệ mới có nhằm đem lại hiệu quả cấp nguồn sạch,dồi dào và ổn định hơn so với các thế hệ

  Thương hiệu Bắc Ireland Titan Audio vừa chính thức ra mắt mẫu ổ cắm điện mới nhất mang tên Eros và theo giới thiệu, đây là sản phẩm được thiết kế để đảm bảo mọi thiết bị âm thanh trong cùng hệ thống đều nhận và duy trì cùng một dòng điện tương tự thay vì có chênh lệch như các loại nguồn thông thường. Nói cách khác, nguồn năng lượng đi tới thiết bị âm thanh sẽ trở nên ổn định hơn và cải thiện rõ rệt hiệu quả trình diễn của toàn bộ hệ thống. 

  Từng ổ cắm trên Titan Audio Eros đều được kết nối bằng loại dây đồng OCC (Single Crystal Copper) tương tự với các loại dây nguồn Eros do hãng sản xuất. Hơn nữa, ổ cắm của Eros còn được nâng cấp bằng các thành phần có thông số kỹ thuật cao cũng như tối ưu phần tiếp địa. Ngoài ra, Eros còn có một điểm tiếp địa nằm ngoài vỏ với nhiệm vụ ngăn chặn mọi nguồn nhiễu có khả năng gây ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh trình diễn. 

  Nhằm tối ưu hiệu quả hoạt động cũng như tăng thêm vẻ sang trọng cho Eros, Titan Audio đã chế tác phần khung vỏ từ nhôm nguyên khối chất lượng cao, bao gồm cả bộ chân với thiết kế mới mẻ (lẫn khả năng chống rung ấn tượng). Ở bên trong Eros, nhà sản xuất đã sử dụng thêm một lớp phủ đã qua nghiên cứu kỹ lưỡng và mang nhiều đặc tính có lợi về mặt âm học. 

  Theo Titan Audio, Eros Mains Powerblock hiện đã có thể đặt hàng với giá 750 Bảng Anh. 

  https://baochauelec.com/ - Hệ thống Showroom âm thanh chính hãng số 1 Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Loa karaoke active JBL RM 210 chính thức trình làng tại Việt Nam Hãng loa Anh KEF chạm mốc 60 năm trên hành trình hoạt động

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới