Hãng loa Anh KEF chạm mốc 60 năm trên hành trình hoạt động

Bảo Châu News 3 năm trước 357 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

KEF - hãng loa nổi tiếng đến từ Anh Quốc, đã chính thức chạm đến cột mốc 60 năm trong hành trình hoạt động đầy năng nổ trên thị trường loa cao cấp.

  Được thành lập vào năm 1961 bởi Raymond Cooke OBE và lấy tên theo trụ sở đầu tiên - Kent Engineering and Foundry (Maidstone), KEF đã không ngừng phát triển và tạo ra những sản phẩm được đông đảo người dùng tại Anh lẫn quốc tế đánh giá cao. Bên cạnh đó, KEF còn tạo ra những công nghệ độc quyền đem lại hiệu quả trình diễn ấn tượng trên nhiều thế hệ sản phẩm, bao gồm Uni-Q, Uni-Core và Metamaterial Absorption. 

  Không chỉ có sẵn một lực lượng hùng hậu gồm các kỹ sư tài năng và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm để luôn đảm bảo tính toàn vẹn về âm thanh và hình ảnh trên từng sản phẩm mới, KEF còn hợp tác với những tên tuổi nổi tiếng như Ross Lovegrove, Michael Young, Sir Terence Conran, Eric Chan và Marcel Wanders để tung ra những đôi loa KEF mang phong cách riêng của họ, đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. 

  Ở dịp kỷ niệm 60 năm thành lập, KEF đã hé lộ về việc ra mắt những sản phẩm tiên tiến nhất mà công ty từng chế tạo trong những tháng sắp tới. Bên cạnh đó, KEF còn ra mắt quỹ tài trợ của riêng mình với mục tiêu giúp những anh hùng thầm lặng trong thế giới âm thanh thông qua các khoản tài trợ hoặc học bổng. Bằng cách này, KEF đảm bảo các thế hệ sau có thể tham gia những khóa đào tạo hàng đầu cũng như cung cấp kinh phí cho những hoạt động, sáng kiến có thể xóa nhòa ranh giới của không gian âm thanh

   Bên cạnh đó, tháng 10 cũng chính là tháng được chọn để trở thành tháng sinh nhật của KEF (hay Internation KEF Month). Vì vậy, KEF đã tung ra 6 playlist nhạc tuyển chọn từ các tác phẩm kinh điển của Anh theo từng thập kỷ. Những ai quan tâm có thể theo dõi và nghe thử các playlist này trên Spotify, Tidal và Apple Music.

  ⭐⭐ XEM 400+ Loa nghe nhạc hay: https://baochauelec.com/loa-nghe-nhac

  Có thể bạn quan tâm:

  Titan Audio mở bán ổ cắm điện cao cấp Eros Mains Powerblock: Đối tác mới dành cho các hệ thống hi-end Neat Acoustics giới thiệu phiên bản đặc biệt của dòng loa 30 năm tuổi Neat Petite

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới