Neat Acoustics giới thiệu phiên bản đặc biệt của dòng loa 30 năm tuổi Neat Petite

Bảo Châu News 3 năm trước 450 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sau 30 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt trước công chúng tại Heathrow Penta Show, Neat Petite vẫn là một trong những đôi loa được yêu thích nhất của Neat Acoustics.

   

  Cách đây 30 năm, Neat Acoustics đã trình làng đôi loa Neat Petite đầu tiên tại sự kiện Heathrow Penta Show. Sản phẩm nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo người chơi audio và trở thành một trong những đôi loa bán chạy nhất của hãng. Thậm chí, Neat Acoustics còn tung ra thêm nhiều phiên bản nâng cấp cho Neat Petite và tiếp tục sản xuất đôi loa này đến tận năm 2016.

  Trong thông báo mới nhất, Neat Acoustics đã trình làng một phiên bản đặc biệt nhằm đánh dấu cột mốc 30 năm xuất hiện trên thị trường của Neat Petite, hay còn được biết đến qua tên gọi Petite 30. Nhằm tăng thêm giá trị, Petite 30 được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế: chỉ 100 đôi trên toàn thế giới. Từng đôi Petite 30 trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra và ký tên bởi nhà sáng lập Neat Acoustics – ông Bob Surgeoner, đi kèm là một gói quà tặng đặc biệt và một quyển “History Of Neat”.

  Trong khi vẫn giữ kích thước tương đương các đôi Petite truyền thống, Petite 30 lại có thiết kế hoàn toàn khác và được nhà sản xuất giới thiệu là “tái bản tốt nhất hiện nay của huyền thoại Petite”.

   

  Ở Neat Petite 30, Neat Acoustics đã trang bị một củ mid/woofer 150mm có màng loa polymer đặc trưng và gắn liền với khung bằng nhôm đúc, đi kèm là tweeter Air Motion Transformer cao cấp. Điều khiển các loa con là một mạch phân tần được chế tác thủ công từ các thành phần linh kiện chất lượng cao.

  Neat Petite 30 dự kiến mở bán vào cuối tháng 10/2021 với giá 2500 Bảng Anh.

   

  ⭐⭐ XEM 400+ Loa nghe nhạc hay: https://baochauelec.com/loa-nghe-nhac

  Có thể bạn quan tâm:

  Hãng loa Anh KEF chạm mốc 60 năm trên hành trình hoạt động Dali ra mắt nền tảng streaming Equi cùng loạt thiết bị đa phòng mới dành cho căn hộ hiện đại

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới