Dali ra mắt nền tảng streaming Equi cùng loạt thiết bị đa phòng mới dành cho căn hộ hiện đại

Bảo Châu News 3 năm trước 407 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Thương hiệu âm thanh Dali vừa chính thức ra mắt Equi - nền tảng stream nhạc đa phòng không dây do chính công ty phát triển, đáp ứng xu hướng nghe nhạc số kiểu mới đang dần thịnh hành trong những năm gần đây.

  Thông qua Equi, người dùng có thể trải nghiệm những tính năng như thiết lập hệ thống âm thanh stereo hoặc surround không dây, hay thậm chí là một hệ thống nghe nhạc liên kết giữa các phòng trong căn hộ bằng module nâng cấp. 

  Theo Dali, toàn bộ thiết bị thuộc hệ sinh thái Equi đều được thiết kế cách sử dụng đơn giản nhất có thể, kết nối bằng BluOS hoặc HDMI ARC/eARC khi xuất âm thanh surround. Dĩ nhiên, chúng cũng tương thích với toàn bộ thiết bị đa phòng hiện tại của Dali thông qua BluOS. 

  Thông qua việc lắp đặt thêm module HDMI mở rộng (giá 460 USD), chiếc Sound Hub của Dali đã có thể dùng để thiết lập một hệ thống âm thanh surround không dây chủ động mà trong đó, các thành viên có thể là dòng loa active không dây Oberon C hoặc Rubicon C. Trong khi đó, module BluOS NPM-2i (giá 600 USD) sẽ đem tới cho chiếc hub này khả năng thiết lập hệ thống đa phòng (tối đa 10 phòng) bằng BluOS hoặc Apple AirPlay 2. 

  Một điểm nhấn đáng chú ý khác ở Equi được Dali đề cập đến là công nghệ "Zero Loss Streaming", có nhiệm vụ đảm bảo độ suy hao tín hiệu đi từ nguồn phát tới loa không dây luôn bằng 0 để mang lại chất lượng âm thanh không hề thua kém các hệ thống nghe nhạc có dây dẫn. 

  Ngoài các module nêu trên, Dali còn tung ra một chiếc loa active không dây thuộc kiểu loa centre mang tên Oberon Vokal C. Với giá đề xuất là 800 USD, chiếc loa này được trang bị đến 2 mạch amplifier Class D 50W và hệ thống loa con bao gồm 1 tweeter 29mm và 2 woofer 133mm (do SMC sản xuất). 

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: http://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Neat Acoustics giới thiệu phiên bản đặc biệt của dòng loa 30 năm tuổi Neat Petite Q Acoustics giới thiệu bộ ba sản phẩm mới cho Concept Series

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới