Technics giới thiệu đầu phát đa năng SA-C600: Đối tác hoàn hảo của đôi loa Technics SB-C600

Bảo Châu News 2 năm trước 474 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

  Tại CES 2022, Technics đã hé lộ trước công chúng một sản phẩm hoàn toàn mới, được thiết kế để phối ghép cùng đôi loa Technics SB-C600 vừa ra mắt trước đó: đầu phát đa năng SA-C600.

   

  Thay vì để người dùng phải lựa chọn giữa một chiếc đầu phát CD và đầu phát nhạc số, Technics đã đưa ra một giải pháp: kết hợp cả hai vào cùng một thiết bị duy nhất với tên SA-C600. Sản phẩm vừa được Technics trình làng tại sự kiện CES 2022, dự kiến mở bán chính thức vào tháng 2/2022 với giá 849 Bảng Anh. 

   

   

  Được biết, SA-C600 là chiếc đầu phát đa năng được thiết kế để kết hợp cùng đôi loa SB-C600 (ra mắt năm 2021) thành một bộ dàn hoàn chỉnh. Ngoài khả năng đọc đĩa CD qua ổ đĩa top-loading nằm ở mặt trên máy, SA-C600 còn trang bị nhiều tính năng streaming hấp dẫn khác như Chromecast built-in, AirPlay 2, Spotify Connect, Tidal, Deezer và Amazon Music. Hoàn thiện danh mục nguồn nhạc của SA-C600 là khả năng phát radio DAB/FM và cổng phono MM để dùng với mâm đĩa than. 

   

  Để trở thành đối tác hoàn hảo của đôi loa SB-C600, SA-C600 được tích hợp một mạch amplifier với công suất lên tới 60W/kênh, kèm theo đó là công nghệ JENO Engine độc quyền giúp tối ưu hiệu quả khuếch đại. Ngoài ra, thiết bị còn có thêm công nghệ hấp dẫn Space Tune - giúp tối ưu chất lượng trình diễn của hệ thống theo mọi không gian phòng nghe. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Cambridge Audio hé lộ phiên bản kế nhiệm của mâm Alva TT với giá thành dễ chịu hơn Nâng cấp hệ thống để đón Tết với các giải pháp từ Nordost

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới