Cambridge Audio hé lộ phiên bản kế nhiệm của mâm Alva TT với giá thành dễ chịu hơn

Bảo Châu News 2 năm trước 378 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Sau 3 năm kể từ lúc được trình làng trước công chúng, mâm đĩa than Cambridge Audio Alva TT đã có phiên bản mới với giá thành dễ chịu hơn.

  Cách đây 3 năm, Cambridge Audio đã khiến công chúng bất ngờ khi trình làng Alva TT - chiếc mâm đĩa than đầu tiên trên thế giới trang bị công nghệ không dây Bluetooth aptX HD. Giờ đây, vẫn tại sân khấu của CES, hãng đã ra mắt phiên bản kế nhiệm Alva TT V2 hoàn toàn mới và đặc biệt là giá thành dễ chịu hơn. 

   

  Alva TT V2 vẫn giữ lại những ưu điểm trên phiên bản tiền nhiệm như thiết kế truyền động trực tiếp (direct-drive), lắp sẵn cartridge Alva MC và hơn hết là khả năng phát nhạc tới loa, tai nghe không dây bằng công nghệ Bluetooth có hỗ trợ codec aptX HD cho tín hiệu chất lượng cao. 

   

   

  Trong khi đó, những điểm mới ở Alva TT V2 chính là một chiếc tay cần hoàn toàn mới, được cải tiến dựa trên loại tay cần của Alva TT và có headshell tháo rời được (dễ nâng cấp hơn trong tương lai); phono preamp tích hợp loại mới và thêm công tắc để tắt tính năng phát tín hiệu qua Bluetooth. Theo Cambridge Audio, đây đều là những chỉnh sửa, nâng cấp được đưa vào Alva TT V2 dựa trên phản hồi của khách hàng ở phiên bản tiền nhiệm. Giá của Alva TT V2 là 1,999 USD. 

   

  Bên cạnh đó, Cambridge Audio còn mang tới CES chiếc mâm Alva ST hoàn toàn mới, được giới thiệu là phiên bản có giá thành thấp nhất (chỉ 999 USD) và sử dụng cơ chế truyền động đai (belt-drive). So với nhiều đối thủ trong cùng tầm giá, Alva ST tỏ ra hấp dẫn hơn với tấm ốp mặt trên bằng nhôm dày 1mm trên thân mâm làm từ MDF. Giữa 2 phần này là một lớp triệt tiêu rung nhiễu. 

   

  Tương tự Alva TT V2, Alva ST có thể phát nhạc không dây qua Bluetooth aptX HD, trang bị tay cần loại mới và phono preamp tích hợp (loại switchable). Mâm được trang bị sẵn cartridge AT-VM95e do Audio Technica sản xuất. 

  Theo Cambridge Audio, Alva TT V2 và Alva ST sẽ sớm có mặt trên thị trường trong mùa Xuân 2022. 

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  JBL ra mắt loa bookshelf 4305P Studio Monitor: Tích hợp DAC 24-bit/192kHz, phát nhạc không dây Technics giới thiệu đầu phát đa năng SA-C600: Đối tác hoàn hảo của đôi loa Technics SB-C600

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới