Rotel hé lộ dòng sản phẩm mới Diamond Series nhân dịp kỷ niệm 60 năm

Bảo Châu News 2 năm trước 259 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Với các công nghệ được phát triển dựa trên thành quả từ dòng đầu bảng Michi Series, Diamond Series sẽ là dòng sản phẩm đầy hứa hẹn của Rotel trong năm 2022.

  Kỷ niệm kim cương (Diamond Anniversary) thường được biết đến như dịp quan trọng đối với các cặp đôi đã cùng nhau đi qua chặng đường 60 năm. Lấy cảm hứng từ điều này, thương hiệu âm thanh nổi tiếng Rotel đã tung ra Diamond Series nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập hãng, bao gồm 2 sản phẩm là đầu DAC Transport DT-6000 và ampli tích hợp RA-6000.

   

  Khác với Michi Series, Diamond Series đưa người dùng quay lại với thiết kế truyền thống của Rotel nhưng theo một phong cách đầy tinh tế và sang trọng. Theo Rotel, Diamond Series sẽ được xếp vào vị trí ngay sau Michi Series trong danh mục sản phẩm của hãng. Dĩ nhiên, hệ thống mạch của Diamond Series sẽ được lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm đầu bảng để mang lại trải nghiệm hấp dẫn nhất có thể với mức giá rất phải chăng cho audiophile. 

  Đầu DAC Transport DT-6000 

   

  Có mặt trên DT-6000 là mạch giải mã sử dụng 8 chip DAC ESS Sabre ES9028PRO cao cấp nhất hiện nay, được sắp xếp theo cấu hình 4 chip cho từng kênh Left, Right và đưa tín hiệu ra bộ lọc xuất âm cân bằng toàn phần. 

  Thiết bị sử dụng bộ cấp nguồn do chính Rotel tự phát triển và sản xuất. Như những gì người dùng mong đợi, bộ cấp nguồn này có biến thế xuyến cỡ lớn được bọc giáp chắn nhiễu một cách cẩn thận. Bên cạnh đó, hệ thống tụ hiệu suất cao sẽ cung cấp nguồn điện cách ly với độ nhiễu thấp tới toàn bộ các mạch quan trọng. 

   

  Ngoài khe đọc đĩa dành cho CD, DT-6000 còn có thêm các kết nối khác như Coaxial, Optical và USB để nhận tín hiệu digital từ các nguồn phát khác. Trong đó, ngõ coaxial và optical có thể hỗ trợ tín hiệu PCM lên tới 32-bit/384kHz, còn ngõ USB sẽ đáp ứng được thêm tập tin MQA và DSD. Thiết bị không có ngõ xuất tín hiệu digital, tức tín hiệu từ CD sẽ được phụ trách xử lý hoàn toàn bởi mạch giải mã dùng chip ESS Sabre sẵn có. 

  Ampli tích hợp RA-6000

   

  Bên cạnh việc được thiết kế để trở thành đối tác phù hợp nhất cho DT-6000, bản thân RA-6000 còn là một chiếc ampli tích hợp có tính linh hoạt cao với danh sách kết nối hỗ trợ ấn tượng, bao gồm coaxial, optical, RCA, XLR, USB, Bluetooth aptX HD, ngõ USB iOS dành cho thiết bị Apple. Đặc biệt, RA-6000 còn có cả phono preamp MM để sử dụng với mâm đĩa than. 

   

  RA-6000 có thể đạt công suất khuếch đại lên tới 350W ở mức 4 Ohm. Hơn nữa, các yếu tố như thiết kế mạch, linh kiện âm thanh và kỹ thuật chế tạo nguồn lấy cảm hứng từ dòng đầu bảng Michi Series giúp RA-6000 đạt hiệu quả trình diễn ấn tượng nhất có thể. Ngoài ra, Rotel còn kết hợp thêm các nâng cấp mới từng có ở loạt sản phẩm MKII vừa ra mắt trong đầu năm 2022 vào RA-6000.

  Theo dự kiến, Diamond Series sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 7/2022 với 2 màu đen và bạc. 

   

  >>> Loa Fender Indio 2

  >>> Loa JBL PRX One

  >>> Loa Monster Party Box

  Có thể bạn quan tâm:

  YBA Signature Stereo Power Amplifier: Sức mạnh khuếch đại ấn tượng ẩn sau ngoại hình lịch lãm Aavik Acoustics hé lộ ampli high end I-880

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới