YBA Signature Stereo Power Amplifier: Sức mạnh khuếch đại ấn tượng ẩn sau ngoại hình lịch lãm

Bảo Châu News 2 năm trước 375 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Với công suất lên tới 400W/kênh ở chế độ stereo và có thể đạt tới 600W/kênh ở chế độ nối cầu mono, YBA Signature Stereo Power Amplifier có thể khiến mọi đôi loa đang ghép nối cất lên đúng chất giọng như nhà sản xuất mong muốn.

  Trong danh mục sản phẩm của thương hiệu YBA, Signature Series là dòng sản phẩm ở phân khúc cao cấp nhất và được nhà sản xuất sử dụng những thành phần linh kiện, vật liệu và kỹ thuật tốt nhất trong quá trình chế tác. Tất cả đều nhằm một mục tiêu duy nhất: tái tạo âm thanh trung thực nhất có thể và không thoả hiệp. 

   

  Được đề cập đến trong khuôn khổ bài viết này là Signature Stereo Power Amplifier - chiếc ampli công suất stereo mạnh mẽ nhất của YBA hiện nay. Tại Việt Nam, Signature Stereo Power Amplifier và các sản phẩm khác từ YBA được phân phối thông qua nhà phân phối chính thức Audio Hoàng Hải.

  Ở Signature Stereo Power Amplifier là thiết kế đầy mới mẻ do YBA phát triển, không có bất kỳ nút bấm điều khiển nào tại mặt trước. Tất cả những gì mà người dùng có thể tập trung vào là một đồng hồ VU Meter rất tinh tế hiển thị tình trạng khuếch đại của ampli. 

   

  Khung máy của Signature Stereo Power Amplifier được tạo ra từ 2 phần khung nhôm nguyên khối ghép lại với nhau. Với kỹ thuật gia công ở mức độ rất cao, khu vực ghép giữa 2 phần khung đã được YBA xử lý một cách cẩn thận, không để lại bất kỳ chi tiết thừa nào. 

  Bên trong Signature Stereo Power Amplifier là cấu trúc mạch đối xứng toàn phần, có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn mọi nguồn nhiễu xâm nhập vào hệ thống thông qua nguồn điện, đồng thời giảm tối đa dòng điện chạm đất có thể gây tác động tiêu cực tới mọi thành phần thụ động trong đường tín hiệu. 

   

  Không chỉ tinh giản thiết kế của ampli, YBA còn giảm bớt số lượng thành phần linh kiện nhiều nhất có thể và chỉ để tín hiệu đi qua các bán dẫn. Nói cách khác, không còn bất kỳ thành phần thụ động nào có thể làm thay đổi tính thuần khiết của tín hiệu âm nhạc di chuyển bên trong Signature Stereo Power Amplifier.

  Bên cạnh đó, hình dạng của mạch điện trong ampli đã được chỉnh sửa để giảm khoảng cách giữa các thành phần linh kiện và dây điện xuống mức thấp nhất có thể: chỉ vài cm ở đầu vào và đầu ra của ampli. Bằng cách này, độ suy hao của tín hiệu sẽ giảm xuống cực thấp và mang lại trải nghiệm nghe nhạc trọn vẹn nhất cho audiophile. 

   

  Ngoài ra, biến thế nguồn trong ampli được lắp đặt theo kiểu treo để giảm tối đa khả năng truyền dẫn rung động trong quá trình vận hành tới thành phần còn lại. 

   

  Toàn bộ các thành phần chính ở Signature Stereo Power Amplifier đều được sản xuất ngay tại Pháp và dưới sự giám sát chặt chẽ của Yves-Bernard André - nhà sáng lập thương hiệu YBA và đồng thời là một giáo sư điện tử có niềm đam mê mãnh liệt với âm thanh. 

   

  Ông luôn đặt sự chú ý tới mọi chi tiết trong quá trình sản xuất Signature Stereo Power Amplifier nói riêng và Signature Series nói chung, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của bản thân trước khi cho xuất xưởng và đến tay khách hàng. Điều này được thể hiện qua việc Yves-Bernard thường xuyên đích thân nghe thử từng sản phẩm trong hàng giờ liên tục để đảm bảo âm thanh đúng như mình mong muốn. Bên cạnh đó, từng chiếc Signature Stereo Power Amplifier đều có thêm một chứng nhận kèm chữ ký Yves-Bernard để chứng minh hiệu suất của sản phẩm. 

  Giá tham khảo: 536.600.000 VNĐ

   

  >>> Loa Fender Indio 2

  >>> Loa JBL PRX One

  >>> Loa Monster Party Box

  Có thể bạn quan tâm:

  Linn tung loạt phụ kiện nâng cấp hấp dẫn dành cho người dùng mâm Sondek LP12 Rotel hé lộ dòng sản phẩm mới Diamond Series nhân dịp kỷ niệm 60 năm

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới