Aavik Acoustics hé lộ ampli high end I-880

Bảo Châu News 2 năm trước 457 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

I-880 là chiếc ampli hi-end đến từ dòng sản phẩm 880 Series mới nhất của Aavik Acoustics, được phát triển để luôn hoạt động ở chế độ mạch khuếch đại Class A với mọi đôi loa trên thị trường, bao gồm những mẫu loa được đánh giá là khó kéo.

  Với cách tiếp cận độc đáo của Micheal Børresen và kỹ năng thiết kế đỉnh cao của Flemming Erik Rasmussen, chiếc ampli công suất Class A mới nhất mang tên I-880 của 880 Series sẽ là một đối tác đầy thú vị của các dàn âm thanh hi-end hiện nay.

   

  Theo Aavik Acoustics, I-880 có đầy đủ các đặc tính của mạch công suất non-switching (không sử dụng bộ chuyển mạch) và duy trì chế độ khuếch đại Class A trong suốt quá trình hoạt động với mọi đôi loa hi-end, kể cả những model khó kéo.

  Mặt khác, thiết kế của I-880 giúp nhu cầu về lọc đầu ra trở nên đơn giản hơn và đem lại hiệu quả tích cực về mặt âm thanh. 

  Những điểm nhấn đáng chú ý khác trên I-880 bao gồm khung máy kết hợp 2 loại vật liệu đồng và titan để tối ưu khả năng chống cộng hưởng, bộ điều khiển âm lượng LDR dùng vi xử lý độc đáo, cấu trúc mạch hạn chế dùng switch đặc biệt ở tầng tiền khuếch đại và hệ thống nguồn cộng hưởng 1kW.

   

  >>> Loa Fender Indio 2

  >>> Loa JBL PRX One

  >>> Loa Monster Party Box

  Có thể bạn quan tâm:

  Rotel hé lộ dòng sản phẩm mới Diamond Series nhân dịp kỷ niệm 60 năm Elipson trình làng bộ đôi pre & pow Reference Series dành cho năm 2022

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới