Elipson trình làng bộ đôi pre & pow Reference Series dành cho năm 2022

Bảo Châu News 2 năm trước 335 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Preamp P1 và power amp A2700, bộ đôi sản phẩm mới nhất của Reference Series vừa được Elipson hé lộn tại sự kiện High End Munich 2022 vừa qua, hiện đã chính thức có mặt trên thị trường.

  Thương hiệu hi-fi Pháp Elipson vừa chính thức mở bán preamp P1 và power amp A2700 - hai sản phẩm mới nhất thuộc Reference Series và từng xuất hiện lần đầu trước công chúng tại sự kiện High End Munich 2022. 

   

  Theo Elipson, P1 và A2700 đều được thiết kế để trở thành những thiết bị khuếch đại hiệu suất cao và có thể phát huy tối đa khả năng khi chúng phối ghép cùng nhau. 

   

  Trong đó, preamp P1 được trang bị thiết kế mạch cân bằng toàn phần cùng với bộ cấp nguồn mạnh mẽ, màn hình OLED, rơle và vi điều khiển cao cấp. Tất cả đều nhằm đạt được mức độ nhiễu méo tiếng thấp nhất có thể và “mang tới cấp độ trình diễn nhạc cao nhất”.

  Đặc biệt, thiết kế dạng module của P1 còn giúp người dùng dễ dàng nâng cấp trong tương lai. Ở phiên bản tiêu chuẩn, P1 là một chiếc preamp thuần analogue và có thể bổ sung phần digital với module chứa mạch DAC ESS Sabre cùng ngõ vào USB, hoặc trở thành phono preamp với mạch phono MM/MC. Các tùy chọn nâng cấp đều có mức giá hợp lý để người dùng cân nhắc. 

   

  Đối với các khách hàng có nhu cầu sở hữu một chiếc preamp tích hợp đa năng do yêu cầu từ hệ thống nghe nhạc có sẵn, Elipson còn tung ra thêm phiên bản P1F đã được lắp sẵn các module DAC và phono với giá 2,799 Bảng Anh.

  A2700 là chiếc power amp được phát triển để trở thành đối tác thích hợp nhất của P1 khi cùng mang thiết kế hướng tới việc giảm nhiễu thấp nhất có thể. Chiếc power amp được trang bị mạch Class D có công suất lên tới 400W tại mức 8 ohm khi hoạt động ở chế độ stereo, hoặc 1400W ở mức 8 ohm khi hoạt động theo chế độ mono. Nói cách khác, A2700 đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu năng lượng của hầu hết mẫu loa trên thị trường hiện nay. 

  Một điểm nhấn đáng chú ý khác trên A2700 là công nghệ làm mát độc quyền do Elipson phát triển với khả năng giữ nhiệt độ của ampli luôn ổn định trong quá trình hoạt động. 

   

  >>> Loa Fender Indio 2

  >>> Loa JBL PRX One

  >>> Loa Monster Party Box

  Có thể bạn quan tâm:

  Aavik Acoustics hé lộ ampli high end I-880 Nghe thử bộ đôi Preamp PRA-9X & Power amp STA-9X từ NuPrime Audio

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới