Rega chính thức mở bán bộ sản phẩm System One

Bảo Châu News 2 năm trước 673 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Từng xuất hiện lần đầu trước công chúng tại Bristol Hi-Fi Show 2020 và sau gần 2 năm tạm hoãn, System One của Rega đã chính thức mở bán để cung cấp giải pháp nghe nhạc qua mâm đĩa than tiện lợi nhất có thể tới mọi người.

  Rega System One là một bộ sản phẩm all-in-one dành cho những ai đam mê âm thanh analog. Rega từng giới thiệu System One lần đầu tại Bristol Hi-Fi Show 2020 nhưng vì nhiều lý do khác nhau, bộ sản phẩm nay đến nay mới có thể chính thức có mặt trên thị trường.

   

  Ở lần ra mắt chính thức vào thời điểm hiện tại, System One vẫn không mang quá nhiều thay đổi so với những gì Rega giới thiệu trước đó. Bộ sản phẩm bao gồm mâm đĩa than Rega Planar 1, ampli tích hợp Rega io, đôi loa bookshelf Rega Kyte và các dây cáp đi kèm.

  Bản thân chiếc mâm Planar 1 cũng được cân chỉnh sẵn, người dùng chỉ cần cắm dây kết nối các thiết bị là có thể sử dụng ngay lập tức. 

   

  Theo Rega, System One sẽ được phân phối trước Giáng Sinh tại Anh với giá 1,199 Bảng, sau đó là các thị trường khác trong năm 2022. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Polk Audio trình làng loa soundbar đầu tiên hỗ trợ Dolby Atmos, có kèm subwoofer Cabasse bổ sung tính năng phát qua AirPlay 2 cho dòng loa Pearl Collection

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới