Polk Audio trình làng loa soundbar đầu tiên hỗ trợ Dolby Atmos, có kèm subwoofer

Bảo Châu News 3 năm trước 758 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Với giá đề xuất chỉ 350 USD, Signa S4 của Polk Audio thực sự là một “món hời” đối với những ai đang tìm kiếm một bộ soundbar cho không gian giải trí tại gia trong dịp cuối năm.

  Polk Audio vừa chính thức tung ra dòng loa soundbar Dolby Atmos đầu tiên mang tên Signa S4. Tương tự các dòng loa Dolby Atmos đang có trên thị trường, Signa S4 được thiết kế để có thể giả lập một không gian âm thanh vòm với độ chính xác cao không kém những bộ dàn âm thanh vòm hoàn chỉnh cho phòng giải trí tại gia. 

   

  Trên loa soundbar Signa S4, Polk Audio đã trang bị tổng cộng 7 loa con, bao gồm 2 loa hướng trần để tạo chiều cao cho không gian âm thanh 3D. Trong khi đó, loa centre ở soundbar còn được trang bị công nghệ độc quyền VoiceAdjust để tái tạo giọng nói chi tiết hơn, giúp các đoạn hội thoại trong phim hay giọng hát ca sĩ trở nên rõ ràng, dễ nghe. 

   

  Bên cạnh đó, Signa S4 còn có thể chuyển đổi các nội dung âm thanh bình thường thành âm thanh Dolby Atmos với nhiều công nghệ điều chỉnh phức tạo, tạo ra một trải nghiệm âm thanh vòm đầy mới mẻ cho những nội dung người dùng từng nghe trước đó. 

   

  Phụ trách dải trầm cho Signa S4 là một chiếc subwoofer không dây, có thể đặt cách loa soundbar tới 10m nhưng vẫn đảm bảo kết nối ổn định. Công nghệ Bass Adjust có ở chiếc subwoofer không dây này giúp người dùng dễ dàng cài đặt dải trầm dựa trên điều kiện của phòng nghe. 

  Hoàn thiện Signa S4 là các cổng kết nối như HDMI eARC, kết nối không dây Bluetooth và các chế độ âm thanh để thay đổi dựa trên các nhu cầu sử dụng: nghe nhạc, xem phim lúc bình thường hoặc xem phim về đêm. 

  Polk Audio Signa S4 hiện đã chính thức có mặt trên thị trường với giá 350 USD.

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Brian Eno hé lộ chiếc mâm đĩa than trang bị hệ thống LED màu độc đáo Rega chính thức mở bán bộ sản phẩm System One

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới