Brian Eno hé lộ chiếc mâm đĩa than trang bị hệ thống LED màu độc đáo

Bảo Châu News 3 năm trước 739 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Một sản phẩm thú vị để thay thế chiếc đèn ngủ trong phòng bạn.

  Thương hiệu Brian Eno vừa hợp tác cùng Paul Stolper Gallery để tạo ra một chiếc mâm đĩa than với thiết kế khác hẳn những gì mọi người từng thấy trước đây. 

   

  Như những hình ảnh và thông tin do nhà sản xuất công bố, chiếc mâm đĩa than này được làm hoàn toàn từ chất liệu acrylic, bao gồm phần thớt trong suốt dày 18mm. Với hệ thống đèn LED bên trong, chiếc mâm này có thể phát sáng với nhiều màu sắc bắt mắt và trở nên cực kỳ nổi bật trong không gian giải trí của người dùng. 

  Theo Brian Eno, chiếc mâm đĩa than mới được thiết kế với ý tưởng đem lại cho người chơi audio một trải nghiệm thị giác đầy thú vị trong suốt quá trình thưởng thức âm nhạc từ những chiếc đĩa vinyl ưa thích. 

  Hiện thông số kỹ thuật của mâm Brian Eno vẫn chưa được nhà sản xuất công bố thêm  Bên cạnh đó, mâm chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 50 chiếc và phân phối thông qua phòng triển lãm tranh Paul Stolper. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Audyssey phát hành ứng dụng cân chỉnh âm cho đầu AV Receiver Denon và Marantz Polk Audio trình làng loa soundbar đầu tiên hỗ trợ Dolby Atmos, có kèm subwoofer

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới