Audyssey phát hành ứng dụng cân chỉnh âm cho đầu AV Receiver Denon và Marantz

Bảo Châu News 2 năm trước 764 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

MultEQ-X là ứng dụng trên hệ điều hành Windows 10/11 64-bit với nhiều tính năng giúp người dùng cân chỉnh âm thanh từ đầu AV Recever Denon và Marantz sâu hơn, tối ưu theo mọi điều kiện phòng nghe khác nhau.

  Audyssey vừa chính thức ra mắt MultEQ-X - phần mềm dùng trên PC dành cho các thiết bị AV receiver của hệ thống âm thanh trong phòng phim tại gia. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể linh hoạt hơn trong việc áp dụng công nghệ cân chỉnh âm thanh phòng MulEQ do chính Audyssey phát triển, được tích hợp ở các mẫu AV receiver Denon và Marantz. 

   

  Những tính năng chính có ở MultEQ-X bao gồm khả năng điều chỉnh mức độ tái tạo dải trầm của subwoofer, cung cấp quyền kiểm soát hoàn toàn trên từng kênh và giá trị đặt trước, ghi đè thủ công trên bất kỳ thông số đo đạc được và quan sát tần số đáp ứng ở từng kênh độc lập với độ phân giải cải thiện đáng kể. Ngoài ra, người dùng MultiEQ-X còn có thêm quyền truy cập sớm hơn vào các cập nhật trong tương lai cho bộ phần mềm MultEQ. 

   

  MultEQ-X có giá bán là 200 USD và sẽ kèm theo một chứng chỉ không thể chuyển nhượng để dùng trên một chiếc AV receiver cụ thể. Phần mềm này không chỉ tương thích với các đầu AV receiver Denon, Marantz mà còn cả với ứng dụng di động MultEQ Editor (có trên Android, iOS).

   

  Về cơ bản, MultEQ-X không phải là phần mềm được tung ra để thay thế cho MulEQ Edtior mà thay vào đó, nó chính là giải pháp dành cho những người dùng chuyên nghiệp với mong muốn làm việc trên màn hình lớn hơn.

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Estelon giới thiệu loa cột đầu bảng Extreme Mk II: Thiết kế dạng module độc đáo, loa con cùng mạch phân tần mới Brian Eno hé lộ chiếc mâm đĩa than trang bị hệ thống LED màu độc đáo

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới