Cabasse bổ sung tính năng phát qua AirPlay 2 cho dòng loa Pearl Collection

Bảo Châu News 3 năm trước 376 lượt xem
Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Pearl Collection - dòng loa không dây cao cấp với thiết kế dạng ngọc trai độc đáo từ thương hiệu Cabasse, vừa được cập nhật thêm AirPlay để kết nối và phát nhạc nhanh chóng từ các thiết bị Apple.

  Trong bản cập nhật mới nhất vừa được Cabasse tung ra, dòng loa không dây Pearl Collection, bao gồm những thành viên vừa ra mắt trong thời gian gần đây như Cabasse Pearl Keshi và Cabasse Pearl Pelegrina, đã có thêm AirPlay 2 để stream nhạc từ các thiết bị Apple một cách tiện lợi hơn. 

  Bên cạnh đó, các thiết bị ra mắt trước đó của Cabasse như STREAM 1, STREAM SOURCE, STREAM AMP, STREAM BAR, STREAM BASE và STREAM 3 cũng có thể hỗ trợ AirPlay khi được kết nối với các thành viên trong Pearl Collection (thông qua ứng dụng StreamCONTROL). 

   

  Nhìn chung, đây là một cập nhật rất thiết thực từ Cabasse dành cho các sản phẩm của hãng, đặc biệt là khi thiết bị Apple đang rất phổ biến ở thời điểm hiện tại. Ngoài khả năng stream nhạc với chất lượng cao và ổn định, kết nối AirPlay 2 còn cho phép người dùng dễ dàng điều khiển loa Pearl Collection qua trợ lý ảo Siri. 

   

  Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
  Website: https://baochauelec.com/

  Có thể bạn quan tâm:

  Rega chính thức mở bán bộ sản phẩm System One Dan D’Agostino nâng cấp Momentum Series với công nghệ từ Relentless Series

  Share

  Tin liên quan

  Bình luận - Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận

   Tin mới